Kệ đứng: Giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ

Đối với nhiều người, kệ đứng luôn giữ vị trí số một trong danh sách những thứ cần phải có trong nhà. Đó là bởi vì nó rất thực tế và kinh tế. Về mặt lý thuyết, không có quá nhiều khác biệt giữa tủ đặt theo phương thẳng đứng và nằm ngang nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng, việc bố trí tủ đứng vào một căn phòng dễ dàng hơn rất nhiều, không quan trọng chức năng của nó là gì.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 1
Trong phòng bếp, kệ đứng là hoàn hảo để lưu trữ và sắp xếp các loại gia vị và những thứ khác. Chúng chiếm ít diện tích và dễ dàng “vừa khít” trong đảo bếp hoặc tủ bếp.

 

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 2
Loại tủ sách này được rất nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng cao và đẹp mắt, lại chiếm rất ít diện tích sàn và có thể đặt vừa trong góc phòng.

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp những cuốn sách theo chủ đề giống như khi sắp xếp chúng trên một chiếc kệ ngang, hoặc thậm chí còn tốt hơn thế.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 3
Phòng bếp không bao giờ là quá rộng và cũng không bao giờ có quá nhiều không gian lưu trữ. Đối với những thứ như lọ hoa trang trí, lọ thủy tinh hoặc cốc uống nước… bạn có thể tạo những khoang lưu trữ đặc biệt xung quanh khung cửa.

 

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 4
Kệ đứng- giải pháp tiết kiệm không gian phòng tắm

Kệ đứng chắc chắn rất hữu ích và thiết thực đối với phòng tắm, nơi có rất nhiều thứ cần lưu trữ và trưng bày trong khi thường không có nhiều không gian cho điều này. Bạn có thể tìm ra không gian cho một đơn vị lưu trữ theo chiều dọc giống với trong hình, cho dù đó gần bồn tắm hoặc chỗ nào khác.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 5
Kệ đựng rượu theo chiều dọc là thiết kế rất phố biến, được nhiều gia đình lựa chọn.

Có hàng tấn không gian trong nhà bạn có thể đặt kệ rượu. Đó không nhất thiết phải là phòng bếp. Phòng ăn, phòng khách đều là những không gian tuyệt vời cho tính năng này.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 6
Hãy tận dụng khoảng không bên dưới tầng mái, hay trần nghiêng làm tủ sách, kệ lưu trữ tiện dụng

Trần nhà nghiêng thường không tạo sự thuận lợi cho mục đích lưu trữ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vận dụng thiết kế tùy chỉnh giống với trường hợp này. Có rất nhiều không gian ở đây, đủ cho một chiếc giá sách lớn, một vài món đồ trang trí và thậm chí là một bể cá cảnh.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 7
Giá để khăn và mỹ phẩm, một ý tưởng phù hợp với tất cả mọi gia đình

Đây là một ý tưởng lưu trữ thông minh và tiết kiệm không gian khác cho phòng tắm. Nó là một hệ thống trông rất giống với một cái thang nhưng nó có những chiếc kệ, rất tuyệt vời để sắp xếp khăn tắm, mỹ phẩm và tất cả mọi thứ đồ dùng khác.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 8
Việc kết hợp những chiếc hộp xinh xắn sẽ giúp bạn sắp xếp được rất nhiều thứ

Bạn muốn có nhiều không gian hơn để cất gọn quần áo và phụ kiện thời trang trong nhà của mình? Những chiếc kệ mở này là giải pháp hoàn hảo vì chúng không yêu cầu nhiều diện tích và cho phép bạn lưu trữ cũng như sắp xếp rất nhiều thứ trong những chiếc giỏ hoặc hộp.

Kệ đứng: 'Người tình' số 1 của nhà nhỏ - 9

Phòng khách cũng là một khu vực gặp nhiều vấn đề về lưu trữ. Ở đây, chúng ta có một hệ thống rất thông minh và thú vị để cất củi dành cho lò sưởi. Nó trông thật tuyệt vời và nhất là chiếm rất ít diện tích, hài lòng với ngách tường nhỏ xíu.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *