Mẫu kệ gỗ đầu giường đẹp cho phòng ngủ thêm ấm cúng

Năm này qua năm khác, đồ đạc trong nhà được đổi mới lại toàn bộ. Nhưng có một thứ lại không được chú ý nhiều: đó là chiếc kệ gỗ đầu giường.

Đây là kiểu trang trí nội thất cổ điển không bao giờ lỗi thời. Kệ gỗ có thể là gỗ nguyên khối, mộc mạc, phong cách hoài cổ hoặc được hoàn thiện tỉ mỉ và tinh xảo. Điều quan trọng là chức năng và sự hiện diện nổi bật của món đồ nội thất nhỏ nhưng không thể thiếu này.

kệ gỗ đầu giường

Kệ gỗ đầu giường là gì?

Kệ gỗ đầu giường hay còn là tủ đầu giường (hay táp đầu giường)là một loại nội thất phòng ngủ. Thiết kế nhỏ nhắn, được đặt trên đầu giường, có chức năng cất giữ những vật dụng nhỏ gọn: điện thoại di động, đồng hồ, nơi đặt đèn ngủ…Đây cũng một sản phẩm nội thất đa chức năng. tiện lợi. Không có phòng ngủ hiện đại nào hoàn chỉnh nếu không có tủ đầu giường. Sự hiện diện của tủ gỗ đầu giường giúp phòng ngủ của bạn trở nên tiện nghi hơn.

kệ gỗ đầu giường

Cách chọn mẫu kệ gỗ đầu giường đẹp phù hợp với phòng ngủ của bạn

Chức năng

Chọn kệ gỗ đầu giường cũng dựa trên chức năng. Một số người có rất nhiều thứ để lưu trữ bên cạnh giường. Tuy nhiên, những người khác xem đồ nội thất như một món đồ trang trí hơn là một thứ chức năng.

Vì vậy, để hiểu mối quan hệ của bạn với bàn đầu giường là gì, hãy thiết lập bằng cách kiểm tra các thói quen của bạn.

Ví dụ, bạn có thường đọc sách vào buổi tối trước khi đi ngủ không? Vì vậy, bạn sẽ cần một giá sách và có thể là kính. Bạn muốn mang theo điện thoại đi ngủ? Hay y nước hoặc tách trà, trong số các đồ vật khác, tùy thuộc vào thói quen của bạn, cũng có thể cần thêm không gian để đặt.

kệ gỗ đầu giường

Phong cách trang trí

Phong cách trang trí nào chiếm ưu thế trong phòng của bạn? Đó là cổ điển, hiện đại, mộc mạc hay retro?

Ví dụ, phong cách cổ điển ưu tiên những chiếc bàn có màu sắc trung tính với tông màu trung bình của gỗ, với hình dáng rõ ràng và hầu như luôn khớp với kệ gỗ đầu giường.

Phòng ngủ hiện đại trông đẹp mắt với bàn đầu giường tối hơn, theo đường thẳng hoặc thiết kế táo bạo hơn. Đối với những người ưa thích phong cách mộc mạc thì mẫu bàn đầu giường gỗ phá cách là một sự lựa chọn tuyệt vời.

kệ gỗ đầu giường

Mẫu kệ gỗ đầu giường đẹp được ưa thích hiện nay

Làm thế nào về việc lấy cảm hứng từ các mẫu kệ gỗ đầu giường khác nhau bây giờ? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay

kệ gỗ đầu giường
kệ gỗ đầu giường
kệ gỗ đầu giường

Trên đây là những mẫu kệ gỗ đầu giường mà Kientruc.vn muốn giới thiệu đến cho bạn. Bạn hãy chọn cho mình 1 chiếc kệ ưng ý phù hợp với không gian phòng ngủ của nhà đẹp mình nhé!