Ngắm biệt thự Singapore đẹp mê hồn

Ngôi biệt thự Singapore đẹp sang trọng có tên gọi Mimosa Road được thiết kế bởi công ty kiến trúc Park + Associates Pte Ltd với đường nét kiến trúc khỏe khoắn. Thoạt nhìn công trình có vẻ ngoài khá giản dị nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi sự kết hợp không thể “chuẩn hơn” giữa vật liệu gỗ, đá và kính.

biệt thự Singapore đẹp

“Khi ủy thác dự án cho chúng tối, khách hàng chỉ đưa ra những yêu cầu rất đơn giản về một phòng khách thông tầng, 4 phòng ngủ và tận dụng tối đa cấu trúc vốn có của ngôi nhà. Việc lên ý tưởng và bố trí công năng ngôi nhà được phát triển và hoàn thiện chỉ sau 3 cuộc họp. Công trình cuối cùng cũng đã hoàn thiện và như được xây mới.”- các kiến trúc sư chia sẻ.

biệt thự Singapore đẹp

Khu đất xây dựng có hình chữ nhật, nằm giữa góc giao giữa 2 tuyến đường trong một khu chung cư ở phía Bắc Singapore. Thông qua chuyến khảo sát khu đất, các kiến trúc sư đã bị lôi cuốn bởi mảng tường gạch nung màu cam hiện có. Chính điều đó đã hình thành nên ý tưởng thiết kế cũng như tone màu của ngôi nhà biệt thự 2 tầng sau này.

Lối vào chính căn biệt thự, liên kết với không gian phòng khách thông tầng là một hệ cửa gỗ lớn màu cam trên diện tường đá granit màu xám tro, tạo sự tương phản rõ rệt về trọng lượng cũng như vật liệu mặt tiền.

biệt thự Singapore đẹp

Các kiến trúc sư đã thành công trong việc tạo ra cuộc đối thoại giữa “trong” và “ngoài” , khiến tất cả các không gian sống như được hòa mình vào thiên nhiên. Từ khoảng hiên phía sau tiếp giáp với phòng ăn đến hồ sen trước mặt không gian phòng khách đều mang lại ấn tượng mạnh mẽ với tất cả những vị khách lần đầu tiên đặt chân đến ngôi nhà.

Hãy cùng kientruc.vn chiêm ngưỡng và bình luận về những hình ảnh bên trong căn biệt thự Singapore đẹp tuyệt đẹp này.

biệt thự Singapore đẹp

biệt thự Singapore đẹp
biệt thự Singapore đẹp
biệt thự Singapore đẹp
mimosa-road-08-800x534
mimosa-road-11-800x1045

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *