Ngắm những ngôi nhà siêu nhỏ, xinh xắn

Dường như, nhà nhỏ và ngôi nhà siêu nhỏ siêu nhỏ đang trở thành xu hướng xây dựng gần đây. Chỉ với một diện tích rất nhỏ, nhưng những ngôi nhà tích hợp đầy đủ các công năng. Dưới đây là một số những ngôi nhà như vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1.Ngôi nhà này nằm bên sườn đồi tại Lauttasaari, Phần Lan với tổng diện tích 14 mét vuông. Nó được thiết kế khéo léo bởi kiến trúc sư Verstas.  Một ngôi nhà với đầy đủ công năng và bạn có thể tận hưởng ngày nghỉ đầy thú vị tại đây.

2.Ngôi nhà nhỏ đẹp được xây dựng ở phía sau nhà ở chính. Nó được thiết kế như một phòng làm việc, phòng thu âm nhỏ của gia đình. Không chỉ là một nơi làm việc truyền đầy cảm hứng mà nó còn là không gian ấm cúng cho gia đình và bạn bè.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-08
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-10
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-09

3. Đây là Ufogel, một nhà nghỉ tại áo. Được thiết kế nằm trên núi với view nhìn tuyệt vời ra xung quanh, đem đến cho du khách sự thư giãn, thoải mái nhất. Thiết kế của nó cũng khá là độc đáo, đầy tính nghệ thuật làm cho nó trở nên nổi bật.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-16
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-14
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-13
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-12

4. Minim House có diện tích khoảng 235 foot vuông, được thiết kế bởi kiến trúc sư Foundry. Ngôi nhà siêu nhỏ, xinh xắn đúng như tên gọi của nó. Nội thất bên trong khá hiện đại và thông minh, giúp tiết kiệm không gian tối đa. Mặc dù diện tích rất nhỏ nhưng nó vẫn đảm bảo đầy đủ công năng của một ngôi nhà cần có.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-17
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-21
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-20
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-19
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-18

5. Ngôi nhà siêu nhỏ di động này có thể cho phép chủ nhà đi bất cứ đâu mà họ muốn. Không chỉ là phương tiện, mà nó còn là một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời. Ngôi nhà được thiết kế đầy đủ bao gồm một phòng bếp, phòng ngủ ấm cúng và thêm cả một phòng làm việc nhỏ nữa.Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-22

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-26
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-24
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-23

6.Nhìn bề ngoài ngôi nhà này rất là nhỏ bé, khiêm tốn, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi bước vào bên trong. Thật vậy, nó được thiết kế bao hàm tất cả để phục vụ các nhu cầu cần thiết chỉ trong 12 mét vuông như phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và một phòng làm việc.Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-33 Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-37 Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-36 Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-35 Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-34

7.Nằm ở Snohomish, WA, ngôi nhà này có diện tích 170 feet vuông. Về tống thể so với những ngôi nhà ở đây, nó không nhỏ lắm, nhưng so với bất kỳ ngôi nhà bình thường nào khác thì nó nhỏ hơn rất nhiều. Ngôi nhà ấm áp và thoải mái này được thiết kế dành cho một anh chàng độc thân và 2 chú mèo.Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-38 Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-40 Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-39

8.Whangapoua Sled House tọa lạc bên bở biển của bán đảo Coromandel, New Zeeland. Nó được thiết kế, xây dựng bởi kiến trúc sư Ken Crosson, công ty Crosson Clarke Carnachan. Mặt trước ngôi nhà được lắp vách kính lớn giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian trong nhà. Mỗi bức tường bao quanh ngôi nhà được tận dụng làm kệ trang trí, để đồ. Cạnh đó là một chiếc giềng tầng ấm áp, thoải mái dành cho 3 người và một nhà bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-41
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-44
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-43
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-42

9.Ngôi nhà này được thiết kế như một nhà nghỉ nhỏ. Diện tích của nó chỉ tương đường một phòng khách sạn với các chức năng như phòng tắm, bàn làm việc. Nội thất bên trong ngôi nhà được thiết kế hài hòa, ngăn nắp.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-56
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-59
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-58
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-57

10. Ngôi nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư Tengbom, nó khá đặc biêt và thân thiện với môi trường. Thiết kế sử dụng nội thất thông minh, nên cho dù diện tích rất nhỏ, chỉ khoảng 10 mét vuông nhưng vẫn cho bạn cảm giác thoải mái khi sống ở đây.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-53
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-55
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-54

11. Đối với những người yêu thiên nhiên, muốn có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên thì việc xây dựng ngôi nhà dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ với diện tích khoảng 128 feet vuông, bạn có thể có 1 phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ngủ và một nhà kho nhỏ. Ngoài ra, kiến trúc sư còn cho thiết kế san nhỏ cạnh ngôi nhà, bạn còn có thể tắm nắng, hòa mình vào thiên nhiên.

Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-52
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-51
Kientruc.vn-can-ho-thong-minh-voi-dien-tich-sieu-nho-50
, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *