Nhà máy lọc dầu Dung Quất: Vận hành máy phát điện đầu tiên

sáng ngày 12/11/2008, ban quản lý dự án nhà máy lọc dầu dung quất phối hợp cùng nhà thầu chính technip đã tiến hành vận hành thử máy phát điện đầu tiên mang ký hiệu 4002a.
 
nhà máy lọc dầu dung quất: vận hành máy phát điện đầu tiên
các chuyên gia nước ngoài và kỹ sư việt nam đang vận hành máy phát điện
công suất 27 mêga woát.
 
máy phát điện này có công suất thiết kế là 27 mê ga wát do nhà thầu nippon của nhật bản cung cấp và lắp dựng. để phục vụ cho công tác vận hành máy phát điện này, trước đó các nhà thầu đã cho chạy thử hàng loại phân xưởng như lò hơi, hệ thống cung cấp nước biển, nước làm mát, khí điều khiển… đây là máy phát điện đầu tiên được vận hành trong 4 máy phát điện cung cấp nguồn điện chính cho nhà máy lọc dầu. dự kiến từ nay đến cuối tháng 12/2008, ba máy phát điện còn lại sẽ được vận hành.
 
được biết, đến nay tiến độ xây dựng của nhà máy đạt 96,08%. tiến độ tiền chạy thử, chạy thử chậm đạt 26,41% do thời tiết mưa to nên một số công việc phải hoãn lại. ban quản lý dự án và nhà thầu chính technip đang hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị nhập dầu diesel vào ngày 16 – 20/11/2008 và nhập dầu thô từ ngày 29/11/2008 tại phao rót dầu không bến spm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *