Những thiết kế tốt nhất

trong khuôn khổ của hội chợ nội thất danh tiếng imm cologne được tổ chức tại đức hàng năm, cuộc thi interior innovation award cologne thu hút được sự tham gia của đông đảo nhà thiết kế khắp thế giới cũng như sự quan tâm của những nhà chuyên môn trong lĩnh vực nội thất.

hàng năm, ban giám khảo chọn ra 25 sản phẩm có thiết kế tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm dự thi để trao giải theo nhiều hạng mục khác nhau. từ 25 sản phẩm xuất sắc đó, họ lại chọn tiếp năm sản phẩm là hàng đầu để trao giải best of the best. năm giải này được chọn theo tiêu chí là những thiết kế về tính cách tân cao nhất tại thời điểm hiện tại. xin giới thiệu đến bạn đọc năm thiết kế đã được trao giải interior innovation award cologne 2008.

bàn xếp miura

những thiết kế tốt nhất những thiết kế tốt nhất

thiết kế này là sản phẩm phụ thêm cho ghế quay của miura đã xuất hiện trước đó. chiếc bàn tiện dụng cho nhiều không gian ẩm thực hiện đại này đã được yêu chuộng nhờ tính linh hoạt khi sử dụng. kỹ thuật chế tác bằng laser mang lại cho sản phẩm sự sắc sảo về đường nét. khả năng xếp gọn giúp cho chiếc bàn đáp ứng được mọi đòi hỏi trong khâu đóng gói, vận chuyển, sử dụng, lưu kho.

• thiết kế: konstantin grcic

bếp concept 40

đây là mẫu bếp có thiết kế để kết nối tự nhiên vào không gian phòng khách hiện đại. mảng tường 2-d được sắp xếp để đem lại cho không gian vẻ duyên dáng, cảm giác rộng rãi và tinh thần thư giãn. trong kết cấu bếp có sự kết hợp của nhiều mảng nhỏ mà mỗi mảng đều là những ngăn hộc được ngụy trang khéo léo, có gắn hệ thống chiếu sáng để đèn bật lên khi mở bếp. sự bố trí khéo léo đã làm cho ngăn bếp thoạt nhìn thật đơn giản nhưng lại vô cùng tiện lợi.

• thiết kế: interior design leicht kuchen ag

sofa serie 6910

bộ sofa có các kiểu ghế một, hai và ba chỗ ngồi sắp xếp trong cùng một bộ. chính sự đa dạng về kiểu đó đã mang lại sự linh hoạt và tính tiện dụng trong một bộ sản phẩm nội thất, theo tinh thần thiết kế hiện đại. khung hợp kim bền và nhẹ kết hợp với da cao cấp, kiểu dáng đơn giản là những yếu tố làm nên vẻ sang trọng cho bộ sofa này.

• thiết kế: prof. horst bruning

ghế stingray veneer

một mẫu thiết kế thật bắt mắt, cũng là một lối diễn đạt kiểu vị lai vào mẫu ghế rocking quen thuộc. lấy ý tưởng thiết kế từ hình ảnh chiếc vỏ sò, loại ghế này có hình thức hiện đại, năng động nhưng vẫn đáp ứng được sự thoải mái và tiện dụng với nhiều kiểu ngồi khác nhau. đây là thiết kế đi theo trường phái nhại lại kiểu dáng tự nhiên và ứng dụng kỹ thuật cao trong khâu hoàn thiện để tạo nên những đồ nội thất bắt mắt và độc đáo.

• thiết kế: thomas pedersen

vải dán gecko

những không gian kiến trúc hiện đại luôn gắn liền với kính trong thiết kế và xây dựng. để đáp ứng nhu cầu tạo nên những “lớp che” nghệ thuật và hữu dụng cho những bề mặt kính hiện đại, vải dán gecko ra đời. nhờ những hợp chất hóa học đặc biệt được bổ sung trong quá trình sản xuất, vải gecko có thể được dán trực tiếp vào bề mặt kính.

• thiết kế: creation baumann

theo doanh nhân sài gòn cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *