Nội thất căn hộ 48m2 cực phong cách

Khi đối mặt với việc thiết kế nội thất cho một căn hộ tương đối nhỏ, nguồn cảm hứng của chúng ta có thể bị “đè bẹp” bởi những kích thước hạn chế. Tuy nhiên, ngôi nhà này cho chúng ta thấy cách hiện thực hóa những mơ mộng to lớn dù cho ngôi nhà khiêm tốn về diện tích. Thực tế, không gian sàn có thể cần rất nhiều chi phí nhưng sự sáng tạo là miễn phí.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 1
Các chữ cái gắn trên bức tường trong phòng ngủ “Dream Big” chính là giai điệu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế nội thất của ngôi nhà. Đi kèm với nó là những cánh chim màu đen và hình ảnh về đô thị đầy cảm hứng, mang đến sự sinh động cho bức tường và không gian phòng ngủ.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 2
Một tấm gương trần, không đóng khung có kích thước lớn chiếm gần hết một bức tường làm cho căn phòng hiện lên trông rộng hơn và sáng hơn.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 3
Chiếc tivi màn hình phẳng được gắn chặt phía trước, qua cả chiếc gương. Toàn bộ dây điện, dây cáp và ổ cắm được che dấu khéo léo phía sau cho một cái nhìn gọn gàng.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 4
Giường ngủ đôi được đặt gần với cửa sổ hơn là ở trung tâm căn phòng, để dành không gian cho một chiếc sofa nhỏ và bàn cà phê.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 5
Bằng cách tạo nên nhiều tính năng sử dụng, căn phòng dường như rộng và sang trọng hơn nhiều.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 6
Nội thất phòng tắm nổi giải phóng diện tích sàn nhà và tạo ra ảo giác về một phòng tắm có kích thước lớn hơn so với thực tế.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 7

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 8
Một tấm kính có kích thước vừa phải được dựng lên giữa khu vực vòi sen và bồn rửa có tác dụng ngăn những tia nước bắn ra ngoài trong khi tắm. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giữ cho sàn nhà sạch sẽ, không ẩm ướt.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 9
Nội thất phòng tắm nổi giải phóng diện tích sàn nhà và tạo ra ảo giác về một phòng tắm có kích thước lớn hơn so với thực tế.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 10
Những mảng tường ốp gạch màu thêm phần phong cách cho phòng tắm.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 11
Phòng bếp kết hợp phòng ăn nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 12
Mẫu bàn ăn tròn rất phù hợp với không gian nhỏ vì chúng ta dễ dàng di chuyển xung quanh nó.

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 13

Hút mắt vào 48m2 cởi mở, tinh tế - 14
Ánh đèn vàng quanh khu vực bếp nấu và đồ dùng nhà bếp bằng gỗ mang đến cảm giác ấm áp, ngọt ngào khi ở trong một không gian sử dụng gam màu trung tính như trắng, xanh xám… làm chủ đạo.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *