SU House – biệt thự 3 tầng sang trọng và hiện đại

Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Alexender Brenner cho một gia đình yêu nghệ thuật. Biệt thự được xây dựng trên diện tích 640 mét vuông, tại Stuttgart, Đức là một công trình biệt thự 3 tầng sang trọng hiện đại, và cực kỳ sang trọng.

kientrucvn-cong-trinh-kien-truc-dep-su-house-3

>>> Xem thêm: Màu sơn nhà đẹp nhất năm 2023

Ngôn ngữ kiến trúc của ngôi biệt thự 3 tầng sang trọng là những hình kỷ hà ghép lại với nhau. Với đặc tính thuần khiết, trật tự và logic, nó đã đem lại sự đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ, hiện đại.

kientrucvn-cong-trinh-kien-truc-dep-su-house-14

Sử dụng kiến trúc không gian mở, khu vực ăn uống được thiết kế đặt ngay sảnh chính dẫn vào nhà. Phía trên giếng trời được lắp kính cường lực, để lấy sáng cho không gian này. Toàn bộ không gian này như hòa cùng thiên nhiên.

kientrucvn-cong-trinh-kien-truc-dep-su-house-9

Nhà bếp được thiết kế thành một không gian ăn uống tách biệt, nhưng cũng có thể kết nối với các không gian khác trong nhà nhờ một cửa trượt rộng. Gỗ được sử dụng tạo điểm nhấn và đem lại sự ấm áp cho ngôi nhà.

kientrucvn-cong-trinh-kien-truc-dep-su-house-10

Với bếp ăn có thể sử dụng để ăn tối ở bên trong hoặc ngoài trời, cùng với một lò sưởi lớn sưởi ấm cho phòng khách, SU House cung cấp một không gian mở, là nơi giải trí từ ngày này qua ngày khác như đang ở trong một kỳ nghỉ bất tận.

kientrucvn-cong-trinh-kien-truc-dep-su-house-6

Bể bơi được thiết kế bên trong ngôi nhà, khiến biệt thự trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Không gian bể bơi rộng rãi, thiết kế liền kề với khu vực phòng sinh hoạt chung, hướng ra khu vườn rộng … có thể là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc ngoài trời.

biệt thự 3 tầng sang trọng

Phòng khách đẹp, sang trọng với một loạt các vật liệu đã được sử dụng. Cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng khác. Lò sưởi được thiết kế khá đơn giản, vừa làm ấm cho phòng khách, vừa là nơi mọi người có thể ngồi nói chuyện.

biệt thự 3 tầng sang trọng

Hai tầng này dùng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật – niềm đam mê của chủ nhà. Ngay bên cạnh phòng thu là kho chứa các tác phẩm nghệ thuật.

biệt thự 3 tầng sang trọng

Ở tầng trên, tất cả các phòng ngủ và phòng tắm đều bao quanh khu vực trưng bày. Phòng ngủ lớn với lò sưởi, phòng thay đồ và phòng tắm là những không gian riêng tư và được kết nối với nhau. Ban công phòng ngủ là nơi thư giãn với view nhìn đẹp ra hướng Tây Nam. Phong cảnh kiến trúc nhà đẹp nhìn từ đây thậm chí còn ngoạn mục hơn so với khi nhìn từ sân thượng lớn phía trên ngôi nhà.

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *