Tam ca Áo Trắng bài trí nhà cửa như thế nào?

tam ca áo trắng.
tam ca áo trắng.

sau những show diễn tưng bừng trên sân khấu, ba chị em áo trắng lại trở về tổ ấm của họ là căn nhà 2 tầng trong con hẻm đường nguyễn thị minh khai (tp hcm). mặc dù hai cô em minh tú – minh thư đã lấy chồng, nhưng ngôi nhà nhỏ này vẫn là nơi tập luyện và nghỉ ngơi của nhóm sau giờ diễn.

chị cả tuyết ngân cho biết: “tụi mình đi diễn suốt nên toàn bộ thiết kế ngôi nhà do kiến trúc sư nguyễn văn thức thể hiện. tổ ấm được bài trí theo phong cách châu á hiện đại và dường như nó phảng phất phong cách trình diễn của áo trắng trên sàn diễn”.

tam ca áo trắng bài trí nhà cửa như thế nào?phòng khách giống như một bản hợp xướng nhiều màu sắc và âm thanh rộn rã. bộ salon với gam màu vàng và xanh lá cây, điểm thêm những nét hoa văn trông rất vui mắt. trong góc nhà bày một tủ rượu xinh xắn, bình hoa đặt rải rác khắp nhà trên nóc tủ, cửa sổ, bàn tiếp khách…

tam ca áo trắng bài trí nhà cửa như thế nào?chiếc đàn dương cầm đặt trong phòng khách, ánh sáng tràn qua khung cửa sổ như hòa cùng tiếng đàn của ba chị em.

dọc theo tam cấp lên gác là những đồ lưu niệm xinh xắn, một vài bức tranh tạo nên không gian sống động. những món đồ này hầu hết là của các fan tặng cho áo trắng.

dù diện tích nhà rất nhỏ nhưng ba chị em vẫn cố gắng dành một khoảng sân trước hiên để đặt cây cảnh, chậu sành sứ, các vò đất nung bên cạnh bức tường đá gồ ghề. buổi tối, ánh sáng hắt vào mảnh sân con, ngôi nhà có đủ trời, đất, âm dương như lời kiến trúc sư giải thích.

(theo tiếp thị gia đình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *