Tự tin với trắng mặt tiền

tto – ngôi nhà phố được sử dụng một màu sơn trắng trên toàn bộ mặt tiền nhà. đơn giản và nhẹ nhàng nhưng dung dị, sang trọng.  

tự tin với trắng mặt tiền
phối cảnh mặt tiền nhà với màu trắng làm chủ đạo

nhìn trên tổng thể, cảm giác nhẹ nhàng được mang đến từ màu trắng thanh thoát của ngôi nhà và cách sắp xếp các thành phần dọc và ngang trên mặt đứng. việc đặt các thành phần lồi – thụt so le nhau cũng tạo ra cảm giác mới mẻ cho công trình.

phần trên cùng – mái nhà được xử lý rất đơn giản nhưng không ít duyên dáng, góp phần làm tăng cảm giác bay bổng của một ngôi nhà phố vốn dễ khô cứng, lai tạp.

tự tin với trắng mặt tiền
không gian phòng khách mang cảm giác thân thiện và ấm cúng

không gian bếp với thiết kế đơn giản nhưng sáng sủa và thông thoáng tạo cảm giác sạch và mát

trong nhà, phần nội thất được chú trọng với phong cách thiết kế rất thống nhất với màu chủ đạo. màu chủ đạo cho nội thất là avôcađô – nâu sậm, kết hợp các vật dụng theo phong cách hiện đại.

ý tưởng thiết kế thể hiện một phong cách năng động, trẻ trung của cuộc sống hiện đại nhưng không mất đi sự sang trọng cần thiết.

ánh sáng tự nhiên được nhấn mạnh trong các không gian bếp ăn hay phòng ngủ… là thành phần trang trí được thiết kế ngay từ bản vẽ sơ phác của kiến trúc sư.

phòng ngủ 1
phòng ngủ 2
phòng ngủ 3

nhìn ở các góc độ khác nhau, ba phòng ngủ được thiết kế ấn tượng và khá chi tiết nhưng vẫn tuân theo một phong cách và màu sắc chủ đạo chung. các hệ thống tủ kệ theo đó cũng được thiết kế theo bộ, phù hợp với không gian từng phòng. 

ở phòng đọc và giải trí, một chút màu xanh cây cỏ vừa giúp không gian sống trở nên mát mẻ vừa tạo thêm chút điểm nhấn dễ chịu cho căn nhà…

phòng góc giải trí và phòng đọc

v.n.a.

* thiết kế của kts võ quang phục – nhà vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *