Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | July 13, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Bất động sản phía Tây Hà Nội sôi động

Bất động sản phía Tây Hà Nội sôi động

Theo thông tin từ trung tâm môi giới bất động sản Đất Việt, thời gian vừa qua số nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội ngày càng tăng. Số lượng giao dịch nhiều, cùng với những thông tin quy hoạch, chính sách mới của nhà nước đã khiến khu vực này sôi động. trong khi các giao dịch căn hộ có dấu hiệu chững lại hay bình ổn giá, đất nền được các nhà đầu tư quan tâm hơn.

Đất nền khu vực Nam Anh Khánh, do Sudico Sông Đà làm chủ đầu tư, được giao dịch với giá khoảng 20 – 25 triệu đồng/m2. Đất nền tại khu A dự án Geleximco, đường Lê trọng Tấn đã xong hạ tầng, đường, điện, cây xanh, đang xây thô, được chào bán với giá khoảng 35 triệu đồng/m2. trong khi đó, đất nhà nền biệt thự nhà vườn giáp dự án Thiên đường Bảo Sơn, mặt tiền, hợp đồng chính chủ được bán với giá 28 triệu đồng/m2.

Tại khu vực Bắc An Khánh, do Vinaconex và posco đầu tư, một mảnh đất diện tích 330m2, lô góc được một chuyên gia môi giới rao bán với giá 3,7 tỷ đồng, lô giữa 3,4 tỷ đồng.

Đất nền dự án sôi động. (Ảnh: Công Học)

Đất nền dự án sôi động. (Ảnh: Công Học)

Dự án U – City thuộc đô thị mới Văn Khê mở rộng do Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư, gồm 13 tòa nhà cao tầng được kết nối tất cả với nhau bằng hệ thống tầng hầm, tòa cao nhất là 50 tầng. Một căn hộ diện tích 120m2, chính chủ được bán với giá 16 triệu đồng/m2 cộng chênh lệch.

Giải thích hiện tượng đất khu vực này đang có dấu hiệu nóng, ông Nguyễn Hữu Hùng, giám đốc trung tâm nhà đất Đất Việt cho biết, các dự án được hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư. trong đó, giao thông luôn chiếm vị trí quan trọng. Sắp tới đây, đường Láng Hòa Lạc sắp hoàn thành. Đây sẽ là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa các khu vực. Mặt khác, các dự án khu vực Khu công nghệ cao Hòa Lạc phải đẩy nhanh tiến độ hoàn thành vào dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội cũng làm giá đất khu vực xung quanh nóng lên.

Mặc dù vậy, nhận định thị trường, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, thị trường chỉ nóng trong khoảng thời gian ngắn do các nhà đầu tư làm giá, khó có hiện tượng khan hiếm hàng hay sốt đất như những năm trước.

Công Học

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...