Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | September 23, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Cho thuê căn hộ ”đắc địa” giá gần 60,5 triệu đồng/m2

căn hộ tại vincom park place tọa lạc ngay tại trung tâm tp hà nội vừa được ‘chào’ giá cho thuê từ 3.300 usd đến 3.600 usd cho mỗi m2 diện tích, tương đương 55. 423.500 đồng đến 60.462.000 đồng/m2.

cho thuê căn hộ đắc địa giá gần 60,5 triệu đồng/m2
một góc phòng nhìn ra thành phố (ảnh: m.n)

các căn hộ với diện tích từ 83 m2 đến 200m2, tính ra tiền thuê lên tới gần 5 tỷ đến trên 11 tỷ đồng trong thời hạn 50 năm.

để ‘xứng’ với giá thuê này, căn hộ nằm trong toà nhà vincom park place 25 tầng, phía bắc là hồ hoàn kiếm, phía tây là công viên thống nhất và bên cạnh tòa tháp đôi vincom city towers.

trong toà nhà này có đủ tiện nghi và tiện ích cho cuộc sống hiện đại, được trang bị các thang máy tốc độ cao, có hệ thống điện dự phòng, dịch vụ an ninh 24/24 và hệ thống cctv.

cư dân ở đây cũng yên tâm với 3 tầng hầm đỗ xe và tận hưởng khuôn viên cây xanh nằm ngay góc đường thái phiên và bùi thị xuân.

cbre, đại lý độc quyền cho thuê trong dự án này cho biết, khách hàng thuê dài hạn căn hộ cao cấp vincom park place có thể lựa chọn một trong hai mức giá thanh toán và gói dịch vụ nội thất kèm theo.

mức giá thuê dài hạn bình quân 3.600usd/m2 (chưa bao gồm thuế), sẽ được trang bị gói nội thất đầy đủ và lựa chọn các phong cách thiết kế khác nhau theo nhu cầu và sở thích riêng của người thuê với sự tư vấn của các chuyên gia từ cbre và các kiến trúc sư giỏi. mức giá này cũng sẽ thay đổi tùy theo gói nội thất người thuê lựa chọn.

trường hợp người thuê tự trang bị nội thất, mức giá thuê dài hạn bình quân sẽ chỉ còn khoảng 3.300usd/m2 (chưa bao gồm vat).

việc thanh toán được chia 5 đợt căn cứ theo tiến độ thi công thực tế của công trình. riêng phần tiền thuế gtgt, người thuê có thể trả cùng đợt thanh toán cuối cùng khi nhận bàn giao căn hộ.

mới đây, chủ đầu tư tòa nhà đã hợp tác với công ty phân phối cbre và ngân hàng bidv (chi nhánh quang trung) để hỗ trợ cho khách hàng thuê căn hộ, với mức hỗ trợ tín dụng từ bidv tối đa 70% trong vòng 15 năm.

kiều minh

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...