Công bố kết quả “Kiến trúc sư của năm 2013”

Với 763/5190 phiếu bầu, KTS Bùi Anh Phú Ninh (kiến trúc sư trưởng công ty kiến trúc CIC36) đã giành thắng lợi cho danh hiệu “Kiến trúc sư của Năm 2013”.

ArchitectoftheYear2013_ketqua-700x700

Bùi Anh Phú Ninh cùng CIC36 đã tham gia và đoạt nhiều giải thưởng các cuộc thi phương án kiến trúc khắp cả nước như giải Ba thiết kế Trụ sở Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (2013), giải Ba thiết kế khách sạn Vietinbank – Sài Gòn (2013),… Các dự án của anh luôn theo xu hướng kiến trúc hiện đại và có sự cộng tác của nhiều kiến trúc sư trẻ tài năng.

Hạng mục quan trọng tiếp theo là “Công trình của Năm 2013” đã thuộc về Cụm công trình Thư viện – Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh do liên danh Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn Quốc gia (VIAP) và S Design thiết kế, với 1267/5190 phiếu bình chọn.

Các danh hiệu “Kiến trúc sư lý luận phê bình” thuộc về PGS.KTS Đặng Thái Hoàng, “Kiến trúc sư cộng đồng” thuộc về KTS Nguyễn Duy Thanh (Văn phòng kiến trúc 1+1>2), và KTS Nguyễn Phước Vinh – người vừa chiến thắng cuộc thi Tài năng Kiến trúc 2013 – giành danh hiệu “Kiến trúc sư Trẻ triển vọng”.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 14.1.2014 tại khách sạn Hilton Opera Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên do mạng Ashui.com tổ chức nhằm tôn vinh kiến trúc sư Việt Nam có những tác phẩm xuất sắc, biểu đạt tổng hòa các giá trị: Tài năng + Tầm nhìn + Thực hành (3T), góp phần tạo nên xu thế và định hướng kiến trúc trong tương lai; đồng thời khẳng định vai trò của người kiến trúc sư trong xã hội, dần cải thiện môi trường hành nghề kiến trúc tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *