Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | August 4, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Công trình Nhà thi đấu TDTT Đà Nẵng: Thi đua nước rút

Hàng trăm CBCNV TCty Sông Hồng đang miệt mài trên công trình Nhà thi đấu tdTT Đà Nẵng nhằm đẩy nhanh tiến độ, kịp bàn giao công trình cho chủ đầu tư như cam kết…


Không khí lao động khẩn trương trên công trình Nhà thi đấu.  Ảnh: Ngọc Thi

“Hiện trên công trình TCty chúng tôi đã bố trí gần 700 CBCNV thi công 3 ca liên tục với chế độ đãi ngộ cao từ TCty nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công công trình”, ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Ban điều hành Nhà thi đấu tdTT Đà Nẵng thuộc TCty Sông Hồng, cho biết như vậy. Với tiến độ hiện tại, theo ông Toàn thì TCty sẽ đảm bảo bàn giao công trình cho chủ đầu tư đúng như hợp đồng đã ký kết. Dự kiến đến 30/7 sẽ thi công xong giàn mái không gian.

Cách đây không lâu, TCty Sông Hồng đã bị UBND Tp Đà Nẵng ra quyết định xử phạt gần 100 triệu đồng vì chậm trễ tiến độ. “Chúng tôi không đảm bảo tiến độ thì bị phạt là đúng. Tuy nhiên, sau khi bị xử phạt chúng tôi đã có những biện pháp hữu hiệu nhằm đẩy nhanh hơn nữa việc thi công. Thậm chí Ban điều hành thường xuyên đi xuống công trường, họp tại công trường, xử lý những vướng mắc phát sinh tại công trường”, ông Toàn thẳng thắn.

TCty Sông Hồng đã huy động một nguồn lực hùng hậu từ nhiều Cty thành viên để phục vụ việc thi công Nhà thi đấu. Có thể kể ra đây một vài đơn vị tiêu biểu như Cty Sông Hồng – Thăng Long, Cty Minh phương, Cty Sông Hồng 24, Cty BĐS Sông Hồng, Cty Cơ khí Sông Hồng,…

Công trình Nhà thi đấu tdTT Đà Nẵng là công trình trọng điểm của Tp Đà Nẵng nhằm phục vụ Đại hội tdTT toàn quốc lần thứ VI diễn ra tại Đà Nẵng cuối năm nay. Công trình này có kiến trúc khá phức tạp, không như các công trình dân dụng thông thường. Vì vậy, tiến độ thi công công trình luôn đòi hỏi đến yếu tố kỹ thuật cao của đội ngũ CBCNV TCty Sông Hồng trên công trường. Và việc hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo kỹ – mỹ thuật đề ra đã chứng tỏ được năng lực xây lắp của TCty Sông Hồng. Dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào tháng 10/2010.

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...