Cùng ngắm 2 mẫu căn hộ trẻ trung, hiện đại dành cho các cặp đôi

Để tìm được một căn nhà vừa ý, đủ không gian cho 2 người sinh hoạt thoải mái nhưng không quá đắt đỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, 2 mẫu căn hộ chung cư dưới đây có thể giải quyết được vấn đề trên, vừa đủ không gian chung, không gian riêng cho các cặp đôi. Cả hai căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng.

Căn hộ đầu tiên là thiết kế của kiến trúc sư Mario Stoica. Thiết kế sử dụng gam màu trung tính kết hợp với nội thất hiện đại, làm cho không gian trở nên tươi vui, năng động.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-01

Lựa chọn màu xám làm tông màu chủ đạo đem đến cảm giác yên tĩnh và thư giãn. Xám cũng có thể làm màu nền cho những màu mạnh khác cần làm giảm sắc độ. Màu vàng và xanh tạo điểm nhấn làm sáng bừng cả không gian phòng khách.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-03

Phòng ngủ của trẻ nổi bật với gam màu hồng. Thông thường trẻ thích màu sắc đơn thuần và tươi sáng, những màu có thể tạo cho chúng có tâm lý lạc quan, phấn đấu vươn lên.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-05

Tấm thảm như một bộ lego giúp kích thích khả năng phát triển của trẻ.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-06

Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ bố mẹ cũng được sử dụng rất linh động, hài hòa. Cửa sổ lớn giúp không gian đón được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-04

Bếp được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, tiện nghi. Sử dụng các vật liệu với bề mặt trơn giúp bạn dễ lau chùi, dọn dẹp.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-09

Trong căn hộ thứ 2 này, cách sử dụng mà sắc cũng tương đồng không gian trước. Các không gian vẫn dùng gỗ làm vật liệu chủ yếu, và màu xám làm tông màu cơ bản. Các căn chung cư hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn, do đó, công năng được thiết kế để đạt hiểu quả cao nhất về tính hợp lí cũng như sáng tạo đủ những khoảng không gian riêng tư các gia đình cảm thấy thật sự thư giãn, thoải mái.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-13

Phòng khách và bếp được thiết kế theo xu hướng không gian mở, có khả năng kết nối trực quan các khu vực, làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Không chỉ vậy còn dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên bởi ánh sáng không bị ngăn cản bởi các không gian khác.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-12

Phòng ngủ trẻ trong căn hộ này lại dùng gam màu dịu hơn như màu xám, kết hợp với xanh da trời. Tông màu xanh không mang đến cho không giansự êm đềm bình lặng, thư giãn cho trẻ.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-20

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-21

Phòng ngủ bố mẹ có diện tích khá nhỏ, tuy nhiên nội thất được bố trí rất gọn gàng, tạo cảm giác không gian như rộng ra.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-18

Lựa chọn và kết hợp màu sắc hài hoà, thông minh luôn là phương pháp giúp không gian phòng tắm của bạn trở nên thư giãn và mang đậm cá tính.

Kientrucvn-2-mau-can-ho-sang-trong-danh-cho-cap-doi-22

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *