Cup Mái trường KTXD 9497 Hà Nội 2023: Sân chơi lành mạnh, gắn kết hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Giải bóng đá Mái trường- Kiến trúc xây dựng 9497 Hà Nội ngoài việc tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết còn có thêm hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Giải đấu Cup Mái trường KTXD 9497 đang ở những bước chạy đà chuẩn bị các công việc cần thiết để khởi tranh vào đầu tháng 3 tới.

Với ý tưởng tạo một sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng các Kiến trúc sư; Kỹ sư xây dựng; Doanh nghiệp và Tổ chức đội nhóm cùng trong hệ sinh thái Kiến Trúc Xây Dựng niên khóa 9497 Hà Nội, nhóm Kiến trúc & Xây dựng 9497 Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Tổ chức sự kiện và Truyền thông FAG lần đầu tiên tổ chức  Giải bóng đá Mái trường- Kiến trúc xây dựng 9497 Hà Nội (Cup Mái trường KTXD 9497 Hà Nội). Giải đấu đặc biệt  có ý nghĩa với hoạt động gây Quỹ thiện nguyện xây dựng các điểm trường tại Hà Nội và các khu vực còn khó khăn trên cả nước.

Cup Mái trường KTXD 9497
Bản Demo Banner giải đấu

Cup Mái trường KTXD 9497 Hà Nội quy tụ tám đội bóng đến từ các đơn vị Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, Cung cấp vật tư trang thiết bị trong Dân dụng & Công nghiệp chuyên ngành có liên quan:

 1. 3T GROUP FC
 2. HEXAGON FC
 3. Croled FC
 4. KIẾN MỸ FC
 5. KTXD 9497 FC
 6. MIROLIN VIETNAM FC
 7. WEDO FC
 8. ZICZAC FC

Giải thi Cup Mái trường KTXD 9497 đấu theo thể thức sân 7 người. Các đội bóng bốc thăm chia thành 2 bảng,  thi đấu vòng tròn một một lượt tính điểm, xếp hạng.  Chọn 4 đội nhất nhì các bảng thi đấu tranh Cup Vàng, 4 đội xếp thứ 3 và thứ 4 các bảng tranh Cup Bạc: bán kết chung kết, tranh giải Ba. Giải đấu sử dụng Hệ thống quản lý giải Fagleague.vn và được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp.

Các nhà tài trợ giải đấu & các hoạt động thiện nguyện sau giải đấu:

 • Tài trợ vàng:
  • Mirolin Group
  • Công ty TNHH Vật liệu AMA
 • Tài trợ Bạc
  • Công ty TNHH Thang Máy An Vinh
  • Công ty TNHH Thiết kế và sản xuất nội thất Song Lê
 • Tài trợ Đồng
  • Công ty Cổ phần phát triển WEDO (Wedo Architecture & Construction)
  • Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất Kim Gia
  • Công ty TNHH Pentacom Việt Nam
  • Công ty TNHH Kiến trúc và xây dựng Xzone Hà Nội
 • Tài trợ đồng hành:
  • Giám đốc Công ty cổ phần Chiếu sáng Croled

Kiến Việt là đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải, cùng với các đơn vị truyền thông khác như: Ketnoibongda.vn, Sanco365.com và Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu nông thôn…Các trận đấu và sự kiện tại giải đều được chụp ảnh, quay phát trực tiếp/ ghi hình phát lại.

Cup Mái trường KTXD 9497 Hà Nội thi đấu vào các buổi chiều thứ 7 hàng tuần, Dự kiến Khai mạc vào ngày 04/3/2023 trên sân bóng Học viện An Ninh – C500, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội và kéo dài trong 05 tuần.

Cup Mái trường KTXD 9497

Được biết, Group KTXD 9497 đã trải qua hơn 04 năm với rất nhiều hoạt động mang tính tích cực và ý nghĩa với 02 dự án Mái Ấm, 02 dự án “Thư viện cho các con” tại các điểm trường vùng sâu vùng xa.

Hãy cho đi, rồi sẽ nhận, không nhận được gì thì cũng đã được cho. Thấu hiểu rằng còn rất nhiều nơi, nhiều con người đang cần chúng ta chung sức để cùng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn và đáng sống hơn. Năm 2023, Group KTXD9497 với mong muốn sẽ góp sức cùng Văn phòng 1 + 1>2 tài trợ thư viện sách cho 03 điểm trường (năm 2022 đã thực hiện được dự án này tại 02 trường: thư viện sách cho trường Na Pản, Yên Châu, Sơn La; sân bê tông cho trường mầm non Chan 3, Điện Biên).

Cup Mái trường KTXD 9497
Phối cảnh dự án thiết kế thư viện tại các điểm trường vùng sâu vùng xa

Nhận được sự ủng hộ và động viên rất lớn từ các bạn, BQT Group KTXD 9497 đã thống nhất tổ chức giải đấu bóng đá “Cúp Mái trường 2023” với mục tiêu góp sức xây dựng nên các thư viện tại các điểm trường cho các con ở vùng sâu vùng xa, hẻo lánh và chưa có điều kiện về học hành và đời sống cả về tinh thần lẫn vật chất. Chúng ta so với bên ngoài, sẽ vô cùng nhỏ bé và chẳng là gì, nhưng chỉ cần chúng ta biết sẻ chia, chung sức thì sức mạnh đoàn kết và tấm lòng tử tế sẽ lan tỏa đến khắp nơi.

(Tiếp tục cập nhật toàn giải đấu)