Gam màu trung tính đầy lôi cuốn trong thiết kế nội thất

Làm sao để thiết kế nội thất một ngôi nhà cho đẹp? Những ngôi nhà sang trọng, hiện đại chỉ với cái nhìn đầu tiên hẳn sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái khi sống trong đó. Với thiết kế hiện đại đơn giản và đa dụng, gam màu trung tính điểm một nét chấm phá – Sự kết hợp đó mang lại một không gian tinh tế, tiện dụng, gần gũi mà không kém phần sang trọng. Những ngôi nhà dưới đây với các phong cách được thiết kế từ đội ngũ kiến trúc sư đầy năng lực và sáng tạo tại Iqosa.

1. Không gian đầu tiên này sử dụng vật liệu tự nhiên đã tạo ra cho cả không gian bầu không khí ấm áp. Tủ bếp được làm hoàn toàn từ gỗ với vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp và độc đáo mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Điểm nhấn khác biệt là mảng tường được ốp đá tự nhiên – một lựa chọn hoàn hảo để mang những nét thiên nhiên vào trong căn phòng. Nội thất tuy đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi, tinh tế.

gam màu trung tính
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-07
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-06
gam màu trung tính
gam màu trung tính
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-02

2. Không gian tiếp theo cũng sử dụng rất nhiều vật liệu tự nhiên với màu sắc trung tính và biến chúng thành điểm mạnh cho thiết kế. Nhiều người cho rằng màu trung tính là nhàm chán, không gian sẽ trở nên tẻ nhạt bởi thiếu sự biến hóa linh hoạt của màu sắc sáng, tối. Hãy tham khảo thiết kế này, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó đem lại. Gam màu trung tính của vật liệu gỗ, tạo nên sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa các không gian với nhau, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái và ấm cúng.

gam màu trung tính
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-15
gam màu trung tính
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-18
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-19
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-17

3. Màu xám được sử dụng làm màu chủ đạo trong thiết kế này, làm cho không gian dịu mát. thiế kế nổi bật với bức tường trơn tru, sàn gỗ và bộ sofa nhẹ nhàng. Mỗi một không gian đều khá đơn giản mà vẫn thanh lịch, đầy lôi cuốn. Với sự ưu ái của vật liệu gỗ, bề mặt trần- sàn dường như cùng đồng điệu với bản nhạc gam màu trung tính.

kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-12
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-08
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-09
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-11
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-10

4. Không gian cuối cùng này, gạch thô như một bức tranh nghệ thuật được sử dụng tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không thể phủ nhận sự quyến rũ trong không gian do gạch thô đem lại. Không chỉ vậy, gam màu trung tính còn như một dòng chảy độc đáo, hòa vào cả hai không gian là phòng ăn và khu vực tiếp khách, nhưng ta vẫn không cảm thấy không gian chật chội hay quá tải.

kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-33
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-32
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-29
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-28
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-25
kientrucvn-mau-sac-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that-30

 

, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *