Hà Nội: cưỡng chế 5 công trình vi phạm tại công viên Tuổi Trẻ

tt (hà nội) – sáng 18-11, lực lượng chức năng quận hai bà trưng (hà nội) đã tiến hành cưỡng chế năm công trình tại công viên tuổi trẻ (thuộc phường thanh nhàn). ubnd quận hai bà trưng cho biết những công trình bị cưỡng chế chủ yếu là các nhà hàng, dịch vụ ăn uống xây dựng trái phép và không phù hợp quy hoạch, với tổng diện tích khoảng 2.000m2.

tổng công ty du lịch hà nội – đơn vị tiếp nhận thực trạng công viên tuổi trẻ từ công ty thương mại và đầu tư phát triển hà nội – xác nhận trong số 30 hạng mục đầu tư xây dựng cơ bản tại công viên này có tới 22 hạng mục không có trong quy hoạch, sai quy hoạch và không có giấy phép xây dựng.

phó chủ tịch ubnd quận hai bà trưng lâm anh tuấn khẳng định tất cả công trình vi phạm về trật tự xây dựng, không đúng quy hoạch, không có giấy phép đều bị cưỡng chế tháo dỡ. sau đó sẽ xây dựng một số công trình có hạ tầng phù hợp với cảnh quan của công viên tuổi trẻ hiện nay, trong đó sẽ có một số công trình được xây dựng nhằm phục vụ kỷ niệm 1.000 năm thăng long – hà nội.

xuân long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *