Hà Nội: Trong ngày 7/11 di dời toàn bộ các hộ dân nhà C1 Thành Công

tin từ ubnd thành phố hà nội, đến sáng 7/11, đã có 62 hộ gia đình ở nhà c1 thành công, phường thành công, quận ba đình (hà nội) đã di dời đến khu tái định cư n06 dịch vọng, quận cầu giấy, trong đó có 11 hộ tự di dời từ ngày 6/11 và 51 hộ di dời trong sáng nay.
 
trao đổi với báo chí trưa 7/11, chủ tịch ubnd quận ba đình nguyễn văn chanh cho biết: hiện nay, các hộ dân còn lại ở nhà c1 đang tiếp tục di dời. và dự kiến, cuối giờ chiều nay toàn bộ những hộ dân ở nhà c1 thành công sẽ di dời hết. ông chanh cũng cho biết, khu tái định cư dịch vọng có điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi, nhiều hộ gia đình đã trực tiếp đến tìm hiểu và rất phấn khởi, tự giác di dời. để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng người dân, 20h tối nay (7/11), chính quyền quận ba đình sẽ ngừng cấp điện và nước ở khu vực này.
 
trước đó, ubnd thành phố đã tổ chức thị sát nhà c1 thành công và chỉ đạo ubnd quận ba đình phối hợp với sở xây dựng hà nội di dời khẩn cấp các hộ dân đang sinh sống tại nhà c1 nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân sinh sống tại đây.
 
được biết, sau đợt mưa dài ngày vừa qua, trên địa bàn hà nội có nhiều khu nhà ở, chung cư cũ đã xuống cấp, ngập nước, đang có hiện tượng lún, nứt nguy hiểm. nhà c1 thành công được xây dựng từ năm 1974, đưa vào sử dụng năm 1976, do tổng công ty công trình giao thông 1 tự quản với 3 đơn nguyên, 110 hộ dân. công trình này đã xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ sụp đổ rất cao sau đợt úng ngập dài ngày vừa qua./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *