KĐT Nghĩa Đô đón “sóng” bất động sản phía Tây Hà Nội

Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà nội có dấuhiệu tăng nhiệt rõ rệt, đặc biệt là phân khúc căn hộ trung và cao cấp đang cho thấy sức hút mạnh mẽ. 

Điểm qua một số dự án khu vực phía Tây, có thể kể đến: FLC Complex, Trang An Complex với hơn 250 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng 5 và tháng 6. Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong tháng 5 đã chào bán thành công hơn 500 căn hộ. Khu đô thị mới Nghĩa Đô với khoảng 300 căn hộ giao dịch thành công…

Nhìn lại con số giao dịch thành công ấn tượng như trên, có thể thấy rằng, các sản phẩm được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Đó là một trong những yếu tố tiên quyết tạo niềm tin của khách hàng và thu hút khách hàng trở lại với thị trường sau thời gian bỏ ngỏ, trầm lắng vừa qua. Khu đô thị mới Nghĩa Đô, với cơ sở hạ tầng đồng bộ: công viên cây xanh, khu luyện tập thể thao đã đi vào hoạt động và đặc biệt với hơn 57 lô biệt thự và tòa chung cư 2A hiện hữu trong khu đô thi … thực sự đã mang lại độ tin cậy nhất định với khách hàng, những cư dân tương lai đã chọn mua căn hộ tại khu đô thị này.

kientruc-khu-do-thi-nghia-do-cau-giay-3

Một điểm đặc biệt và là thế mạnh của KĐT Nghĩa Đô chính là dự án được tọa lạc tại vị trí thuận tiện, vô cùng đắc địa khi kết nối giao thông các khu vực: cách Hồ Tây khoảng 1km, nằm trên trục đường 40m nối với đường Bưởi, gần 6 tuyến đường lớn là Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn  Hoàng Tôn, Trần Cung, Lạc Long Quân. Từ đây, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các địa điểm trung tâm như Bến xe Nam Thăng Long, Siêu thị Metro và Fivimart, Bệnh viện E, Công viên Nghĩa Đô, các trường học chất lượng cao…

Nằm ngay liền kề với siêu dự án StarLake là một lợi thế về vị trí mà hiếm khu chung cư nào có được. Thêm vào đó, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 73/TB-VP về kết luận của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn tại cuộc họp giải quyết các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Dự án Khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây vào cuối quý I/2015. Đây là tín hiệu tích cực không chỉ đối với riêng dự án khu đô thị Tây Hồ Tây, hay khu đô thị Nghĩa Đô liền kề mà còn là tín hiệu tích cực và quan trọng cho sự phát triển đô thị của thủ đô Hà Nội.

kientrucvn-khu-do-thi-nghia-do-2

Khu chung cư CT1A, 1B thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô nói riêng và thị trường bất động sản phía Tây nói chung cũng được hưởng lợi từ chính sách nhà ở cho người nước ngoài có hiệu lực từ tháng 7. Theo tình hình giao dịch thông qua Liên Minh G5 và Công ty CP dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thời gian qua, một số lượng không nhỏ khách hàng đã đặt chỗ mua căn hộ là việt kiều và người nước ngoài. Khách hàng có tâm lý chờ đợi thời điểm ngày 1 tháng 7 để vào tên hợp đồng cho căn hộ chọn mua. Điều này cũng phần nào dự báo được lượng cầu căn hộ trong thời gian tới sẽ tăng lên tương đối ở nhóm đối tượng Việt kiều và người nước ngoài. Đặc biệt, chung cư CT1A, 1B đang sở hữu mức giá hấp dẫn nhất trong khu vực khi khách hàng chỉ phải đầu tư mức ngân sách khoảng 1,6 để sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ trong khu vực bất động sản sôi động nhất nhì Hà Nội hiện nay.

Thị trường bất động sản nói chung đặc biệt các khu đô thị với quy mô hoàn chỉnh như khu đô thị mới nghĩa đô hứa hẹn tăng thêm nhiệt trong đầu quý III/2015 này.

                                                                                                                                       Theo BĐS

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *