Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển

Ngôi nhà đẹp lung linh này được xây dựng vào năm 2012 tại Sydney, Australia. Được thiết kế và thi công bởi Rolf Ockert Design dành cho một khách hàng có mong muốn mỗi ngày sống trong ngôi nhà của mình đều có cảm giác như đang tận hưởng một kỳ nghỉ.

Mảnh đất ngôi nhà tọa lạc không lớn lắm và bị bao quanh bởi các tòa nhà khác. Tuy nhiên, nó có vị trí cao gần biển Thái Bình Dương nên sở hữu một cảnh quan và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 1

Dù nhỏ và bị “kẹp” giữa nhiều tòa nhà khác nhưng vẫn có cảm giác như chỉ có mình ngôi nhà với trời xanh và biển cả. Cảm nhận này có được nhờ và thiết kế và sự cởi mở của kiến trúc. Khi thiết kế ngôi nhà, các kiến trúc sư bị hạn chế bởi các điều kiện của mảnh đất.

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 2

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 3

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 4

Trước hết, sự gần kề với các tòa nhà bên cạnh không phải là một lợi thế. Ngoài ra, rất khó để lấy ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Tất cả những vấn đề này đã được xử lý hoàn hảo. Khi không có không gian chiều rộng, các kiến trúc sư chuyển hướng chú sang chiều cao của ngôi nhà.

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 5

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 6

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 7

Họ đã thiết kế một cấu trúc cao với sân thượng đẹp đẽ từ nơi có tầm nhìn đẹp nhất. Thực tế, miếng đất được lựa chọn vì yếu tố tầm nhìn đẹp, do đó, các kiến trúc sư đảm bảo diện mạo ngôi nhà lộng lẫy từ mọi góc nhìn.

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 8

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 9

Mê hồn biệt thự siêu hạng ngắm biển - 10

Tường kính và sàn nhà mở cho phép tầm nhìn không bị gián đoạn. Thêm vào đó, thiết kế này cũng giúp lấy ánh sáng vào bên trong ngôi nhà, khiến các phòng sáng và hấp dẫn hơn.

Ngôi nhà nằm ở hướng Đông nên hưởng lợi từ cảnh biển tuyệt đẹp cũng như gió biển giúp lưu thông gió cho không gian bên trong.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *