Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | July 16, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Ngân hàng Quân đội cho vay mua nhà tối đa 70% giá trị căn hộPhối cảnh dự án khu căn hộ River View, một dự án thuộc nhóm hỗ trợ vay vốn của MB.

KTĐT – Ngân hàng Quân đội (MB) vừa ký hợp tác với một loạt công ty bất động sản hỗ trợ cho vay mua nhà các dự án tại Tp.HCM.

Ngày 13/5, MB thông báo đã hoàn tất việc ký hợp tác với các công ty bất động sản là Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Kiến Á (Inveskia) về việc hỗ trợ cho vay mua nhà tại các dự án lớn tại Tp.HCM mà các công ty này là chủ đầu tư.

MB sẽ thực hiện hỗ trợ cho vay khách hàng mua nhà đối với các dự án khu căn hộ New Sài Gòn, dự án khu căn hộ River View, dự án khu căn hộ Phú Hoàng Anh. Mức cho vay tối đa là 70% giá trị căn hộ theo hợp đồng mua bán, MB sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng sau khi họ thanh toán hết 30% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư với thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.

Đặc biệt, khách hàng không cần chứng minh thu nhập (chỉ cần liệt kê thu nhập), Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai sẽ cam kết bảo lãnh cho khách hàng vay vốn tại MB, giá trị bảo lãnh tối đa là 70% giá trị căn hộ trong khoảng thời gian khách hàng chờ nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất và hoàn thành các thủ tục thế chấp, đăng ký giao dịch bảo đảm.

Đối với dự án Sunrise City do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Nova làm chủ đầu tư, gồm dự án khu chung cư kết hợp thương mại được chia làm 3 cụm với 14 tòa tháp cao tầng với 1.804 căn hộ cao cấp và hơn 70.000 m2 sàn thương mại bán lẻ và dự án khu cao ốc căn hộ Công viên Thịnh Vượng (Blooming Park) bao gồm 4 tòa tháp cao với 700 căn hộ và khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và công trình công cộng, MB sẽ cho vay hỗ trợ tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian lên tới 15 năm.

Tại những dự án trên, khách hàng sẽ được ưu tiên tiến hành thẩm định, xem xét cấp tín dụng với cam kết thời gian sớm nhất, đồng thời được hỗ trợ tối đa thủ tục cho vay, lãi suất và điều kiện giải ngân và khi phát sinh các nhu cầu dịch vụ tài chính khác.

Mới đây, MB cũng đã ký hợp đồng liên kết trong lĩnh vực cho vay bất động sản với Công ty Cổ phần Sàn Giao dịch bất động sản Việt Nam (Vreex). Đây là công ty mà MB là một trong những cổ đông sáng lập và là một trong các sàn giao dịch bất động sản đầu tiên được Bộ xây dựng cấp phép hoạt động về việc hỗ trợ tư vấn cho vay liên quan đến bất động sản.

MB cho biết, với việc ký kết với các công ty bất động sản lớn, ngân hàng này sẽ đẩy mạnh cho vay bất động sản trong thời gian tới, đồng thời hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà tại các dự án trên tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng thuận tiện hơn với lãi suất cạnh tranh.Theo VnEconomy

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...