Nhà hàng 6000m2 Quê Dừa: Sự kết hợp của gió, nước, kiến ​​trúc

Tọa lạc trên mảnh đất xứ dừa, có nghĩa là Quê Dừa, quy hoạch tổng thể bao gồm một nhà hàng chính và tám căn lều riêng biệt âm thầm hiện ra dưới hình hài của những vật liệu hữu cơ. Nhà hàng 6000m2 hấp dẫn mối quan hệ của gió, nước, kiến ​​trúc được biết đến như là điểm dừng chân nghỉ ngơi tốt nhất được đề xuất tại địa phương.

Nhà hàng 6000m2

Thực khách được thưởng thức bức tranh sông Mê Kông đồ sộ ngay từ những chiếc bàn ăn như một nhà hàng mở. Điều thú vị là, trong những căn lều cách biệt, cảm giác như lạc vào một khu vườn nhiệt đới sẽ thuyết phục du khách nán lại lâu hơn và quay lại trong những hành trình tiếp theo; các thực khách địa phương cũng vậy.

Nhà hàng 6000m2
Nhà hàng 6000m2
Nhà hàng 6000m2

Sự đơn giản trong việc sử dụng vật liệu và xây dựng tại địa điểm này đã tạo nên thành công một bầu không khí của quá khứ và hiện tại, truyền thống và hiện đại. Các cột bê tông dạng hình học nhẹ nhàng nâng đỡ hệ thống trần tre ba chiều và mái lá dừa, nâng tầm sự kết hợp giữa tinh thần hiện đại và truyền thống trong thiết kế.

>>> XEM THÊM : [CẬP NHẬT] 5 công ty thiết kế nhà hàng, quán cafe ở Hà Nội

Nhà hàng 6000m2

Trong việc lựa chọn vật liệu, vật liệu dừa, đá tự nhiên và các vật thể hữu cơ khác làm yếu tố thiết kế định kỳ cần thiết để tạo ra bầu không khí nhiệt đới. Đáng chú ý, những cây dừa được sử dụng ở dạng ban đầu để xây dựng cổng vào và lều cá nhân. Khái niệm thiết kế xuyên suốt toàn bộ dự án; ngay cả những chi tiết cụ thể của từng nhân vật cũng được tô điểm bằng nó. Bên cạnh đó, những tảng đá thô với kích thước lớn vẫn giữ nguyên màu sắc tự nhiên được sắp đặt tinh nghịch ở quầy bar giữa nhà hàng, ngay cả những chiếc lavabo bằng đá khối ở khu vực nhà vệ sinh vẫn còn nguyên hình dáng. Hơn nữa, thiết kế chức năng làm cho nội thất trong Bar trở nên độc đáo và tuyệt vời.

Nhà hàng 6000m2

Tiếp nối tinh thần thiết kế, những bàn ăn biệt lập ven sông được thiết kế như những chiếc xích đu mang lại cảm giác bồng bềnh trên mặt nước; còn cây xanh phủ khắp mặt đất vươn cao hơn trên giàn bầu và những ngọn dừa xanh.

Nhà hàng 6000m2

Tính thẩm mỹ của kiến ​​trúc đạt được khi chiếu sáng tòa Nhà hàng 6000m2 dưới nhiệt độ màu của vật liệu thô và các chi tiết tinh tế. Một trong những hình vẽ tinh xảo là hoa văn tre trên cột bê tông; dưới ánh đèn ấm áp, chất liệu nặng nề trở nên mềm mại, nhẹ tênh hơn bao giờ hết.

Nhà hàng 6000m2

>>> Mời bạn xem thêm: Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

Nói chung, Nhà hàng 6000m2 dịch chuyển giao tiếp giữa khu vườn xanh và dòng sông. Cuộc trò chuyện này cũng kết nối không khí và không gian từ đất liền đến bờ sông thông qua kiến ​​​​trúc mở.

Nhà hàng 6000m2