Phòng bếp tinh nghịch

bếp cũng như phòng khách, phòng ngủ… là một phần không gian sống quan trọng trong ngôi nhà của bạn. nếu bạn dành nhiều thời gian chăm chút cho nơi giao tiếp và nghỉ ngơi thì tại sao lại không ưu ái cả nơi bạn thường chui ra chui vào mỗi ngày để nấu nướng?

phòng bếp tinh nghịch
tinh nghịch với một mảng tường.

một góc nhỏ của căn bếp này được trang trí bằng những mảnh vỡ đã được “gọt giũa” từ chai lọ, sành sứ và những viên gạch hoa đã bị sứt vỡ. sự kết hợp nhiều màu sắc từ những đồ trang trí tưởng như vô dụng này đã tạo ra một sự khác biệt và rất tinh nghịch.

phòng bếp tinh nghịch
duyên dáng với giá để chén cốc.

nhẹ nhàng và duyên dáng là đặc điểm nổi bật nhất của khu bếp này. từ những miếng giấy hoa với hai màu trắng đỏ chủ đạo, chiếc kệ để tách chén đã từ một “cô bé lọ lem” trở thành một “nàng công chúa kiều diễm”. chiếc kệ này đã trở thành một điểm nhấn quan trọng trong cả không gian bếp.

những mảnh giấy nhỏ nhắn đem sự thư giãn đến cho bạn.

ngay phía trước bồn rửa là những bưu thiếp, những tấm ảnh hay những lời nhắn nhủ của các thành viên trong gia đình. mỗi khi đứng làm bếp, bạn sẽ phải nhìn ngắm chúng và mỉm cười thoải mái. cảm giác nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc nhà.

hoa cỏ cũng “chui” vào bếp.

sắc trắng tinh khiết sẽ trở nên nhàm chán nếu không được tô điểm thêm những màu sinh động và đáng yêu như xanh, đỏ hay vàng từ những hình ảnh của cây cối và hoa cỏ. từ tấm thảm trải sàn đến phần tủ bàn rồi tủ treo đều đã trở nên trẻ trung hơn với những đường nét của thiên nhiên.

h. l. (theo bhg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *