Quán cà phê Đen Đá: Thiết kế quán cafe 165m2 xanh ngát giữa lòng Sài Gòn

Ý tưởng Thiết kế quán cafe 165m2 này lấy hình ảnh Sài Gòn xưa làm giá trị cốt lõi để mang đến luồng gió mới cho khách hàng.

Thiết kế quán cafe 165m2

Vì có thể các nhánh hiện tại đã một thời gian không mang lại cho bạn cảm giác đặc biệt, hoặc bạn chưa quen với Đen Đá – Ký Con, thì ngay tại vòng xoay Phù Đổng này, Ksoul xin giới thiệu một phiên bản Đen Đá hoàn toàn mới. bao gồm những giá trị tốt nhất của Đen Đá trong suốt lịch sử của họ, điều này sẽ xoa dịu tâm trí bạn với sự hài lòng ngay khi bạn đặt chân vào nơi này.

Thiết kế quán cafe 165m2
Thiết kế quán cafe 165m2
Sơ đồ tầng trệt

>>> Xem thêm: The Nấm: Quán cafe 1200m2 độc lạ tha hồ chill

Lấy cảm hứng từ những gì có thể bị coi là lỗi thời của thế hệ trẻ, Ksoul quyết định sử dụng các vật liệu và màu sắc cổ điển và cực kỳ công năng để nhắc nhở khách hàng về xu hướng xây dựng và tình hình xã hội những năm 90.

Thiết kế quán cafe 165m2

Đầu tiên và quan trọng nhất, yếu tố quan trọng nhất là kết cấu tổng thể của công trình Thiết kế quán cafe 165m2, các ô cửa sổ được xếp thẳng hàng riêng biệt như ở tòa nhà nổi tiếng tại 42 Nguyễn Huệ. 

Xuyên suốt không gian cửa hàng là những viên đá mài và gạch lát bậc tam cấp được sắp xếp trang nhã – hai chất liệu chính được sử dụng trong các hộ gia đình Sài Gòn xưa. Ngoài ra, gạch truyền thống được sử dụng để thiết lập khu vực pha chế, một trong những điểm nhỏ nhưng đặc biệt mà Ksoul muốn đóng góp vào kế hoạch thiết kế quán cà phê.

Thiết kế quán cafe 165m2
Thiết kế quán cafe 165m2

Thiết kế quán cafe 165m2 này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhờ cách bố trí mà Ksoul dự định tích hợp những thứ cổ điển và hồi tưởng với những sản phẩm mang tính đột phá và hiện đại. Điển hình có thể kể đến những bức tường sơn xanh gợi lại cảm giác những mẫu nhà đẹp xưa, đi kèm với hộp đèn led inox hình tròn – sơn màu cam thể hiện sự giao thoa giữa phong cách old-school và new-school.

Thiết kế quán cafe 165m2

Thật vậy, có thể nói rằng Ksoul hiếm khi tham gia vào dự án với các sản phẩm truyền thống và cổ điển vì nó sẽ có xu hướng lỗi thời trong một xã hội hiện đại như vậy. Tuy nhiên, một khi đã cam kết thực hiện, chúng tôi có tham vọng hiện thực hóa câu chuyện và những giá trị cốt lõi mà khách hàng muốn truyền tải đến những người yêu thích Đèn Đá. Đặc biệt, Thiết kế quán cafe 165m2 là sự kết hợp đánh dấu sự phát triển dựa trên nền tảng hiện đại hóa và đô thị hóa mà Đen Đá đã và đang theo đuổi xuyên suốt mạch truyện của mình.

Thiết kế quán cafe 165m2
Thiết kế quán cafe 165m2