Thích thú khối gương kính 3D khổng lồ triển lãm giữa vườn hoa ở Hà Nội

Tại vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa Con Cóc, quận Hoàn Kiếm), từ ngày 22/5 đến 4/6, đã diễn ra triển lãm kiến trúc với khối hộp 3D bằng gương được dựng lên. Bốn tấm kính lớn quây xung quanh đài phun nước cổ nhất ở Hà Nội trong khuôn viên vườn hoa Con Cóc tạo thành khối gương kính 3D khổng lồ, trưng bày 10 thiết kế đoạt giải nhà ở và nội thất (Top 10 Awards Pavilion) để giới thiệu đến công chúng.

khối gương kính 3D

Top 10 Awards là giải thưởng do Kienviet Media và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại và những đại diện tiêu biểu trong ngành nội thất tại Việt Nam. Khối gương đã tạo ra sự phản chiếu không gian thu hút nhiều ngườidân thủ đô và du khách nước ngoài dừng chân chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc thú vị. Triển lãm đã trở thành điểm đến chụp ảnh phổ biến của các bạn trẻ thủ đô. Ngoài ra, các mặt kính còn phản chiếu những hoạt động thường ngày của người dân tại vườn hoa Con Cóc với góc nhìn thú vị.

khối gương kính 3D

Từ hơn 231 công trình dự thi, giải thưởng “Top 10 Awards Pavilion” đã chọn ra 10 công trình Nhà ở và 10 Thiết kế nội thất xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí đẹp và công năng, phù hợp với môi trường Việt Nam. Giải thưởng tôn vinh những giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, bền vững, có tính bản địa cao và góp phần tạo dựng một cuộc sống thăng hoa cho người Việt, với chủ đề “Kiến trúc lấy con người làm trung tâm”. Tổ chức triển lãm này đã làm cho hình ảnh cuộc sống thường nhật tại vườn hoa Con Cóc trở nên khác biệt hơn so với mọi ngày.

khối gương kính 3D