Top mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

Với xu hướng kiến trúc xanh đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu, ngày càng có nhiều người chuyển sang tái chế container vận chuyển như một cách để giảm lượng container rỗng dư thừa trở thành mẫu nhà container, văn phòng, căn hộ , trường học, ký túc xá. , studio , nơi trú ẩn khẩn cấp , hoặc bất cứ thứ gì khác.

Ở nhiều quốc gia, nhà container rất phổ biến đối với những người mua nhà vì một lối sống bền vững. Những ngôi nhà này hiện là một trong những không gian sống phong cách nhất trên thế giới.

mẫu nhà container

Nhà container là gì?

Nhà container là một cấu trúc nhà được làm từ các thùng vận chuyển tái chế, chẳng hạn như thùng chứa hoặc thùng chứa hàng hóa. Các hộp thép này thường có hai kích thước: 20ft x 8ft hoặc 40ft x 8ft, và có thể được lắp ráp thành các không gian sống cố định hoặc di động.

Tùy thuộc vào thiết kế và mục đích, diện tích vuông và chi phí của một container vận chuyển nhà đẹp có thể khác nhau. Nhà container có thể đứng riêng như một container duy nhất, hoặc nhiều container có thể được kết hợp để tạo ra một cấu trúc nhà truyền thống hơn bằng cách loại bỏ các bức tường. Nhà container là một sự lựa chọn cho các chủ nhà đang tìm kiếm chi phí xây dựng và bảo trì thấp hơn.

mẫu nhà container

Nhà container cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn trong thiết kế, bố cục và cấu hình. Bạn có thể xếp chồng lên nhau, đặt chúng theo hình dạng mà bạn muốn và có một thiết kế phù hợp với khối đất của bạn.

Ưu điểm của mẫu nhà container

Giá cả phải chăng

Ưu đãi và lợi thế lớn nhất cho tất cả những ai nghĩ về nhà container là chúng khá rẻ. Nhận một container vận chuyển đã qua sử dụng và biến nó thành một ngôi nhà ít tốn kém hơn nhiều so với việc mua hây xây dựng ngôi nhà trong thành phố

Dễ sử dụng và thi công

mẫu nhà container

Trái ngược với vẻ ngoài của, việc thực hiện một thiết kế nhà container vận chuyển khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một công-ten-nơ vận chuyển, một công ty mà bạn có thể mua hoặc thuê nó, những người giao hàng sẵn sàng chuyển nó vào sân sau của bạn và rất nhiều ý tưởng và bạn có thể có được một ngôi nhà tuyệt vời. Bất kỳ thiết kế tàu container nào cũng có thể dễ dàng kết hợp vào bất kỳ container nào. Bạn muốn thêm cửa ra vào hoặc cửa sổ hoặc cần một chiếc cầu thang, đủ đơn giản.

Thân thiện với môi trường

Nhưng nếu một kiến ​​trúc công-te-nơ tàu cá nhân và hoàn toàn khác biệt không đủ khích lệ bạn, thì có thể việc bạn đang thực sự làm điều gì đó tốt cho môi trường sẽ khiến bạn vui lên. Hầu hết các công ty đều cung cấp cả container cũ và container mới để sử dụng làm nhà ở.

Những mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

mẫu nhà container

mẫu nhà container

mẫu nhà container

mẫu nhà container
Thiết kế mẫu nhà container kiểu nhà cấp 4
mẫu nhà container

Nếu bạn quyết định xây nhà container, bạn nên tìm kiếm một nhà thầu nhà container có kinh nghiệm. Bạn cần một chuyên gia trong lĩnh vực này nếu bạn muốn làm cho đúng và tận hưởng ngôi nhà mới của mình.