Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | October 31, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

TP HCM: Một dự án sốt giá hằng ngày

TP HCM: Một dự án sốt giá hằng ngày

Đó là dự án Sadeco phước Kiểng – Giai đoạn 1 (CĐT là Công ty cổ phần Nam Sài Gòn – Sadeco). Theo khảo sát của chúng tôi ngày 15-11, giá đất tái định cư tại dự án này 15 – 20 triệu đồng/m2 nhà phố và 13,5 – 16,5 triệu đồng/m2 nhà biệt thự. trong khi đất kinh doanh của dự án này 17,5 – 26 triệu đồng/m2 nhà phố và 15,8 – 18 triệu đồng/m2 biệt thự. Còn giá gốc chỉ 3 – 4 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu nguyên nhân, chúng tôi được một số nhân viên môi giới bất động sản cho biết: Khi biết thông tin đăng tải trên báo “Sàn giao dịch Sadeco sẽ chính thức lập thủ tục chuyển tên cho khách hàng và áp dụng thu phí dịch vụ kể từ ngày 26/9 đối với các dự án của Sadeco…” (theo giải thích của nhân viên tư vấn, với quy định này là mọi trường hợp chuyển nhượng đều được CĐT lập thủ tục sang tên) như cách gỡ khó cho khách hàng nên từ đó tình trạng “sốt” giá tại dự án này tăng mạnh.

Ngoài ra thì từ nhiều nguồn thông tin được biết, trong tương lai dự án này rất có triển vọng nên việc người dân đổ xô đi mua là để “đón đầu”. Đặc biệt, Tp Rồng sẽ được xây dựng tại khu vực này…

(Theo CAND)

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...