Trong tháng 11 sẽ phá dỡ nhà C1 Thành Công

phó chủ tịch ubnd hà nội nguyễn văn khôi vừa yêu cầu các ngành liên quan thực hiện ngay việc phá dỡ chung cư nguy hiểm c1 thành công trong tháng này để bảo đảm an toàn cho khu vực xung quanh.

> hà nội: dân c1 thành công khẩn cấp sơ tán

> video: cảnh xập xệ của chung cư nguy hiểm nhất hà nội

theo đó, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng phương bắc được thành phố giao lập phương án phá dỡ, trình sở xây dựng thẩm định, phê duyệt ngay trong tháng 11.

trong quá trình phá dỡ công ty phương bắc và tổng công ty công trình giao thông 1 phải có phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong khu vực.

trước đó, sau gần một tuần bị “vây” trong trận mưa kỷ lục 24 năm tại hà nội, chiều ngày 7/11, 109 hộ dân nhà c1 thành công (quận ba đình, hà nội), khu vực xuống cấp nguy hiểm, đã được lệnh di dời khẩn cấp đến khu nhà mới ở dịch vọng (cầu giấy).

sau hơn 30 năm sử dụng, tòa nhà đang bị sụt lún nghiêm trọng và có nguy cơ đổ sập nếu tiếp tục mưa lớn. toàn bộ tầng một của khu nhà đã bị lún nhiều năm nay. trước tình trạng xuống cấp trầm trọng, người dân đã kiến nghị thành phố đầu tư xây mới nhiều lần nhưng đến nay dự án vẫn nằm trên giấy.

theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *