Trang chủ » Mỹ: doanh số bán nhà tăng

Mỹ: doanh số bán nhà tăng

bởi Kien Truc - Kientruc.vn





Theo báo cáo tổng hợp của các công ty bất động sản, doanh số bán nhà tại Mỹ trong tháng 6/2009 tăng.


Đây là tháng thứ 3 liên tiếp, doanh số bán nhà tăng. Ông Lawrence Yun, chuyên gia kinh tế học thuộc Hiệp hội nhà đất Mỹ, lạc quan về mức tăng doanh số và dự báo xu thế này sẽ tiếp tục tăng.



Hiệp hội nhà đất Mỹ công bố doanh số bán nhà đang sử dụng tăng cao hơn rất nhiều so với dự báo của các chuyên gia với 3,6% trong tháng trước sau khi tăng 1,3% trong tháng 5/2009. Tuy nhiên, doanh số bán nhà đang sử dụng vẫn thấp hơn 0,2% so với cùng kì năm trước.


Trong tháng 6/2009, mức giá trung bình của một căn nhà tăng 4,06% lên mức 181.800USD/căn, giảm 15,8% so với cùng kì năm ngoái.


Theo các chuyên gia kinh tế, giá nhà sẽ tiếp tục hạ, lãi suất cầm cố, thế chấp cao sẽ cản trở thị trường nhà đất hồi phục.


Nguyễn Đức Khánh (Theo CNBC)

Có thể bạn cũng thích

Về KIẾN TRÚC.VN

Kientruc.vn là trang thông tin dành riêng cho những ai đam mê kiến trúc và xây dựng, nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá, và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Hơn cả một nền tảng trực tuyến, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, giữ lửa đam mê và chung tay tạo nên những công trình đẹp làm rạng danh Việt Nam.

@2006 – All Right Reserved. Designed and Developed by kientruc.vn.