Trang chủ » TPHCM: 800 căn nhà phố và biệt thự được chào bán

TPHCM: 800 căn nhà phố và biệt thự được chào bán

Quận 9, Thủ Đức và Bình Tân là ba quận đứng đầu về nguồn cung sơ cấp chiếm thị phần tương ứng là 46%, 30% và 16%.

Nguồn cung thứ cấp: Có khoảng 34 dự án với 2.150 biệt thự và nhà phố đã được bán hết 100% bao gồm 1.700 biệt thự và 450 nhà phố.

Quận 7 là quận đứng đầu trong thị trường thứ cấp với 1.600 căn, chiếm khoảng 74% thị phần. Nhìn chung, giá trung bình ở thị trường thứ cấp trong quý 2/2010 ở mức từ 284.000 USD đến 700.000 USD/căn. Giá trung bình cho toàn thị trường trong quý này khoảng từ 74.500 USD đến 52.000 USD/ căn. Dự án Nam Thông có mức giá bán trung bình cao nhất.
 
Dự kiến trong vài năm tới, có khoảng 600 ha diện tích đất được quy hoạch xây dựng biệt thự và nhà phố. Các dự án biệt thự và nhà phố trong tương lai chủ yếu tập trung ở các khu vực ngoại thành như: các quận 9, Tân phú, Bình Tân và huyện Bình Chánh.

(Theo DĐDN)

Banner

Có thể bạn cũng thích

Về KIẾN TRÚC.VN

Kientruc.vn là trang thông tin dành riêng cho những ai đam mê kiến trúc và xây dựng, nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá, và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Hơn cả một nền tảng trực tuyến, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, giữ lửa đam mê và chung tay tạo nên những công trình đẹp làm rạng danh Việt Nam.

©2006-2025. All Right Reserved. Designed and Developed by kientruc.vn.