Trang chủ » Ngày mai 26/5, Bộ Xây dựng họp trực tuyến với 63 tỉnh thành về nhà ở

Ngày mai 26/5, Bộ Xây dựng họp trực tuyến với 63 tỉnh thành về nhà ở








Ngày mai 26/5, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân sẽ chủ trì cuộc họp trực tuyến với 63 tỉnh thành về nhà ở.  Đại diện Bộ Quốc phòng và Bộ Công an, những đơn vị có chương trình phát triển về nhà ở, cũng tham dự buổi họp trực tuyến.





Nhà ở cho người Thu nhập thấp do Vinaconex xây dựng tại Vĩnh Yên. Ảnh Đoàn Thanh




Ông Lê Văn Tới, Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng cho biết: tại cuộc họp, những nét chính trong Nghị quyết 18 và 3 Quyết định của Thủ tướng nhằm phát triển nhà ở cho học sinh, sinh viên tại các cơ sở đào tạo, nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp, phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp tại đô thị sẽ được Bộ Xây dựng giới thiệu, phân tích và có những chỉ đạo cụ thể.




64 điểm cầu sẽ giúp Bộ Xây dựng kết nối với 63 địa phương, nắm bắt tình hình triển khai cơ chế chính sách, những khó khăn, vướng mắc ở các địa phương, đồng thời, đưa ra những biện pháp tháo gỡ nhằm đẩy nhanh và phát triển nhà ở cho 3 đối tượng nêu trên theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Banner

Có thể bạn cũng thích

Về KIẾN TRÚC.VN

Kientruc.vn là trang thông tin dành riêng cho những ai đam mê kiến trúc và xây dựng, nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá, và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Hơn cả một nền tảng trực tuyến, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, giữ lửa đam mê và chung tay tạo nên những công trình đẹp làm rạng danh Việt Nam.

©2006-2025. All Right Reserved. Designed and Developed by kientruc.vn.