Trang chủ » Thiết kế nhà ga T2 thiếu phần cấp nước chữa cháy

Thiết kế nhà ga T2 thiếu phần cấp nước chữa cháy

bởi Kien Truc - Kientruc.vn











Nhà ga T1 – Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

KTĐT – Bộ Xây dựng vừa góp ý kiến thiết kế cơ sở Dự án Xây dựng nhà ga hành khách T2 – Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Bộ Xây dựng thống nhất với phương án thiết kế cơ sở Nhà ga hành khách T2 do Công ty tư vấn sân bay Nhật Bản lập.


Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho rằng, cần nghiên cứu thêm về khả năng kết nối giữa nhà ga T2 với nhà ga T1 hiện hữu nhằm mục đích tạo sự thuận tiện trong sử dụng cho các đối tượng hành khách trung chuyển quốc tế – nội địa và ngược lại. Đồng thời, kiểm tra khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống giao thông khu vực đối với dự án.


Cũng theo Bộ Xây dựng, trong thiết kế không có phần thiết kế hệ thống cấp nước sinh hoạt và hệ thống cấp nước chữa cháy cho công trình. Do đó, phải nghiên cứu thêm các giải pháp thiết kế đảm bảo không ảnh hưởng đến thông gió tự nhiên, phòng cháy, chữa cháy và khả năng thoát hiểm trong các trường hợp xảy ra sự cố bất thường.


 



Theo ANTĐ

Banner

Có thể bạn cũng thích

Về KIẾN TRÚC.VN

Kientruc.vn là trang thông tin dành riêng cho những ai đam mê kiến trúc và xây dựng, nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá, và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Hơn cả một nền tảng trực tuyến, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành, kết nối kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, giữ lửa đam mê và chung tay tạo nên những công trình đẹp làm rạng danh Việt Nam.

©2006-2025. All Right Reserved. Designed and Developed by kientruc.vn.