Mẫu thiết kế căn hộ penhouse đẹp ngập tràn ánh sáng và cây xanh

Mẫu thiết kế căn hộ penhouse đẹp sở hữu khu vườn đầy hoa là nơi nghỉ ngơi, tận hưởng của gia đình gia chủ cùng bạn bè. Việc sử dụng các vật liệu ấm áp như gỗ và vữa, kết hợp với cây xanh tươi tốt ở khắp mọi nơi, tạo ra một môi trường nhiệt đới và gần như sống động.

Sơ đồ – Tầng Trệt

Sàn gỗ tếch cứng và bê tông đúc tại chỗ tạo hình cho đồ nội thất và băng ghế trải dài khắp không gian. Đồ trang trí phòng khách được làm nổi bật với ghế sofa mô-đun tùy chỉnh có thể được bố trí hoàn hảo cho một đêm xem phim tại nhà hoặc tạo phòng trò chuyện.

Công cụ tạo không gian chính là băng ghế dài kéo dài từ góc này sang góc khác của ngôi nhà, tạo ra các không gian khác nhau của mẫu thiết kế nhà đẹp và đóng vai trò như một hộp trồng cây xanh tươi tốt. Sân hiên ngoài trời được phủ bằng trần nhà màu xanh lá cây với các hộp trồng cây nổi treo xuống tấm sàn. 

Ban công rộng lớn này là đặc điểm chính của ngôi nhà vì cảm giác giống như câu lạc bộ bãi biển của nó là một trong những loại hình duy nhất ở Sài Gòn.

Tầng trên hướng nội hơn tầng trệt và đầy đủ tiện ích như Spa, Gym, Office, 4 PN. Trang trí bao gồm từ những bức tranh tinh tế của chủ sở hữu đến đèn mây tùy chỉnh và chiếc Honda 67, một chiếc xe máy mang tính biểu tượng ở Việt Nam, được treo làm nền cho không gian văn phòng và cầu thang.