Mưa to, đường phố ở thành phố Cà Mau chìm trong nước

một trận mưa to chưa từng có, kéo dài từ nửa đêm đến sáng 10/11 làm cho toàn bộ các tuyến đường ở thành phố cà mau chìm trong nước. vào giờ cao điểm, công chức đi làm, các em học sinh đến trường, do đường ngập nước lên tới nửa chiếc mô tô, hàng loạt xe bị chết máy, nằm la liệt trên các tuyến đường. nhiều người lớn tuổi sống lâu năm ở thành phố cho biết, đây là lần đầu trong đời họ mới chứng kiến một trận mưa kéo dài, thành phố chìm trong nước sâu như vậy.
 
do ảnh hưởng của bão số 9 cũng như thời tiết xấu trước đó, liên tục trong 2 tuần qua, địa bàn cà mau có mưa to trên diện rộng, nhất là vào buổi chiều và đêm. thời tiết xấu đã gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, buôn bán cũng như điều kiện học hành của các em học sinh. trưởng phòng giáo dục thành phố cà mau tạ hoàng nguyên cho biết, do nước ngập sâu, một số nhà trẻ, trường tiểu học phải tạm nghỉ trong ngày nay.
 
sáng 10/11, ubnd tỉnh đã có phiên họp khẩn cấp đánh giá tình hình, chỉ đạo theo dõi chặt chẽ tình hình thời tiết, triều cường để chủ động xử lý khi có tình huống xấu xảy ra. dự báo nếu trời tiếp tục mưa, nhiều khả năng đến trưa 10/11 một số công sở sẽ bị ngập nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *