Thiết kế nội thất cho phòng tân hôn

thiết kế nội thất cho phòng tân hôn
tổ ấm tương lai của các cặp vợ chồng.

điều quan trọng đầu tiên của một căn phòng ngủ dành cho đôi vợ chồng mới cưới là phải có phần nội thất phù hợp với không gian. các đồ trang trí cần tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cần sự ấm cúng, lãng mạn.

đừng quá tiếc tiền khi đầu tư cho căn phòng này vì đó là nơi tạo dựng hạnh phúc ban đầu với ý nghĩa thiết thực nhất.

một chiếc giường phù hợp thiết kế là tuyệt vời nhất. kế đó là hai chiếc tủ đầu giường đựng vài đồ trang trí và các vật dụng khác như đồng hồ, nước uống, bình hoa, khung ảnh… một chiếc tủ áo cũng cần thiết ở phòng này và cuối cùng là một chiếc bàn trang điểm.

nên chọn các loại giường tủ, bàn ghế trong phòng ngủ của cặp vợ chồng mới cưới có kiểu dáng hiện đại vì chúng phù hợp với lứa tuổi cũng như tâm lý các bạn trẻ. kiểu dáng thường đơn giản và ít hoa văn trang trí làm cho những căn phòng nhỏ trở nên gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái và nhất là không lỗi mốt. các loại tủ, giường và bàn ghế nên đồng bộ.

thiết kế nội thất cho phòng tân hôn
nội thất cần nhẹ nhàng.

với một căn phòng rộng chừng 15 m2, nên chọn giường khổ 1,6 m x 2 m, tủ đầu giường hình vuông, tròn hay chữ nhật đều được nhưng kích thước khoảng 35 x 45 cm hay 45 x 45 cm. tủ áo nên có kích thước chiều sâu là 60 cm, có hai buồng… và một bàn phấn 1 m x 0,5 m x 0,75 m.

nên chọn màu nhã nhặn và cổ điển như vàng nhạt, vàng đậm và cánh gián. những màu quá mốt nhanh bị lỗi thời. màu cánh gián rất hợp với các kiểu sơn tường, nhất là màu lạnh như xanh đậm, hồng đậm và xám đậm. màu vàng nhạt cũng vậy. chỉ có màu vàng đậm là kén màu tường. nó có vẻ thích hợp với những bức tường màu kem.

có thể dùng đồ bằng sắt uốn hay bằng gỗ. tuy nhiên, đồ gỗ thì phổ thông hơn. nên chọn các loại gỗ có tẩm sấy kỹ lưỡng để chống mối mọt, thay đổi thời tiết, có sơn chống trầy.

(theo tư vấn tiêu dùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *