Trang chủ » Tháng 8, Eco Park triển khai bán căn hộ và biệt thự

Tháng 8, Eco Park triển khai bán căn hộ và biệt thự

by Kien Truc - Kientruc.vn


KTĐT – Ngày 30/6, Công ty TNHH Savills Việt Nam đã kí thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajco) để trở thành đại diện bán độc quyền khu nhà ở thuộc Khu đô thị Eco Park – Văn Giang – Hưng Yên.


Tại lễ ký kết, ông Matthew Powell, giám đốc Công ty Savills Việt cho biết, khu nhà ở đầu tiên của Eco Park sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8/2009. Theo đo, thị trường bất động sản khu vực Hà Nội sẽ có thêm hàng chục ngàn căn hộ chung cư và biệt thự cho khách hàng lựa chọn.



Ông Holger Molendyk, giám đốc Đầu tư và phát triển kinh doanh của Ecopark cho biết, khu đô thị Eco Park, với tổng diện tích gần 500 ha, có tổng vốn đầu tư gần 8,2 tỷ USD, là khu đô thị lớn nhất miền Bắc trong tương lai.Điểm nổi bật của Dự án là tập trung phát triển các yếu tố sinh thái, diện tích cây xanh mặt nước chiếm 21,86%, sự thân thiện với môi trường và tính chất tổng hợp của khu đô thị. Khu nhà ở rộng 169 ha, chiếm 34% diện tích toàn khu đô thị. Các hạng mục công trình nhà ở được thiết kế phong phú đa dạng, quy hoạch khoa học với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ các căn hộ chung cư cao và trung tầng, đến các biệt thự nằm tại những vị trí đắc địa như trong khu sân golf, trên đảo, ven sông cho đến các nhà liền kề trong khu phố cổ, ven các kênh xanh, công viên, hồ cảnh quan với đầy đủ các tiên ích như bể bơi, sân golf, bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi giải trí.


 



N.C

You may also like