Cắt nước sinh hoạt để… thúc dân đóng phí dịch vụ

tt – đã ba ngày qua, 24 hộ dân hiện đang sinh sống tại khu chung cư the manor thuộc huyện từ liêm (hà nội) bị ban quản lý tòa nhà cắt đường nước sinh hoạt với mục đích thúc các hộ dân đóng các khoản phí vận hành dịch vụ của khu nhà.

một số hộ dân cho rằng việc quy định khoản phí dịch vụ mà ban quản lý tạm thu trong năm 2008 là 6.000 đồng/m2 nhà ở là rất khó chấp nhận, vì có gia đình chỉ một người không cần sử dụng tất cả dịch vụ nhưng vẫn phải nộp tiền theo mét vuông nhà. “chúng tôi trả 6.000 đồng/m2 nhưng ít nhất cũng phải có được hợp đồng cam kết sẽ thực hiện tất cả dịch vụ đó. đằng này họ chỉ làm mỗi việc thu tiền mà không có một cam kết cụ thể nào”- đại diện một hộ dân bức xúc.

theo ban quản lý tòa nhà the manor, với mức tạm thu 6.000 đồng/m2 đã được thống nhất từ tháng 8-2008, hiện có 79% số hộ dân trên tổng số 499 căn hộ và 55 vila chấp thuận đóng theo mức phí này. hiện vẫn còn 156 hộ chưa thực hiện việc nộp phí đầy đủ. phó giám đốc ban quản lý tòa nhà the manor phạm cường nói việc cắt nước sinh hoạt đối với 24 hộ dân chỉ nhằm mục đích thúc ép các hộ dân theo số đông đã chấp hành.

xuân long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *