Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | August 5, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Cty Phát triển nhà Kiên Giang: 5 năm xây dựng thương hiệu

Cty Phát triển nhà Kiên Giang: 5 năm xây dựng thương hiệu

Là một DNNN ra đời trong hoàn cảnh đất nước đang trên đà đổi mới và phát triển, Cty phát triển nhà Kiên Giang cũng không tránh khỏi những khó khăn của thời kỳ đổi mới. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và công nhân viên, sau hơn 5 năm thành lập Cty đã dần khắc phục những khó khăn ban đầu và từng bước vươn lên khẳng định vị trí của một DN có uy tín trên thị trường nhà ở và kinh doanh BĐS của tỉnh. Hầu hết những sản phẩm do Cty làm ra đều làm hài lòng khách hàng. Để có được thành quả này, theo lãnh đạo Cty là do có đội ngũ CBCNV trẻ tuổi, có năng lực, được đào tạo chính quy chuyên ngành, cùng với phương châm làm việc luôn đặt chất lượng kỹ thuật lên hàng đầu. Đồng thời do biết kế thừa truyền thống từ Cty mẹ (Cty Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang) trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS nên hầu hết các dự án do Cty đầu tư đều thu được kết quả khả quan. Tiêu biểu như dự án lấn biển, dự án biệt thự song lập Sư Thiện Ân (Tp Rạch Giá, Kiên Giang)…

Từ thành công bước đầu này trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, Cty đã mạnh dạn mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác nhằm khai thác tối đa thị trường, tạo sự phát triển bền vững như: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật khác, thi công hệ thống điện chiếu sáng công cộng, san lấp mặt bằng, làm đường giao thông, dịch vụ khảo sát và vẽ bản đồ, cho thuê đất, cho thuê nhà ở, xây dựng công trình đường ống cấp thoát nước, mua bán gỗ, kim khí, VLXD, trang trí nội thất, dịch vụ hồ sơ nhà đất, mua bán nhà, chuyển nhượng đất, thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp, môi giới BĐS, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ…

Với hướng đi này, giá trị sản lượng của Cty năm sau luôn cao hơn năm trước. Riêng năm 2009 giá trị sản lượng đạt 40 tỷ đồng, doanh thu đạt 39,5 tỷ đồng. phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2010 Cty tiếp tục xin chủ trương đầu tư các dự án: nhà ở cho sinh viên, công nhân, người có thu nhập thấp. Đồng thời tiếp tục triển khai các dự án nhà tái định cư ở xã Dương Tơ, huyện Hàm Ninh; thị trấn Dương Đông, huyện phú Quốc; dự án nhà ở thương mại trần Khánh Dư – giai đoạn 2 (p.An Hồ, Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Với phương châm “chất lượng quyết định sự phát triển của DN”, Cty đã luôn cải tiến kỹ thuật, đổi mới thiết bị thi công tiên tiến để đáp ứng yêu cầu của thị trường, đảm bảo đủ điều kiện thi công những công trình có kết cấu phức tạp nên chất lượng sản phẩm của Cty ngày càng được nâng lên, chữ “tín” với khách hàng luôn được đảm bảo.

Nhận xét về Cty phát triển nhà Kiên Giang, từ lãnh đạo UBND tỉnh đến UBMTTQ và Liên đoàn Lao động tỉnh đều nói: Đây là Cty có năng lực, uy tín và luôn chăm lo đến đời sống CBCNV. Những nhân viên có triển vọng đều được Cty cử đi học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài ra, hàng năm Cty còn chi hàng trăm triệu đồng để làm công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa nhưng người có công với nước.

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...