Nội thất đẹp cho căn hộ nhỏ 63m2 ở Thụy điển

Căn hộ này nằm ở Majorna (Thụy Điển), trong một tòa nhà được xây dựng từ năm 1990. Nó có rất nhiều lịch sử nhưng nó cũng hiện đại đáng ngạc nhiên. Căn hộ có diện tích sàn là 63m2, gồm 3 căn phòng xinh đẹp, nằm trên tầng hai của tòa nhà ba tầng.

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 1

Những lợi ích của căn hộ đến từ vị trí thuận tiện của nó. Tọa lạc trong trung tâm của sự phức tạp, nhưng dù vậy, bên trong nó vẫn luôn yên bình và yên tĩnh nhờ hệ cửa sổ cách nhiệt đối diện với con phố.

Những phòng ngủ nhìn ra khu sân chơi là một lợi thế khác. Ngoài ba phòng chính, căn hộ cũng có thêm một tầng hầm rộng khoảng 4m2 được sử dụng để lưu trữ đồ đạc. Năm 2009, ngôi nhà đã được cải tạo lại .

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 2

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 3

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 4

Phòng khách có 2 cửa sổ to nhìn ra bảo tàng Charles Johansgatan and Maritime. Phòng bếp cũng có hai cửa sổ ở hướng tương tự phòng khách. Căn bếp đủ rộng để đặt thêm một chiếc bàn ăn. Hệ tủ bếp có màu trắng và gạch lát sàn cũng có màu sắc phù hợp. Tủ lạnh và lò nướng được thay thế vào năm 2009.

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 5

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 6

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 7

Phòng ngủ đầu tiên khá rộng rãi và có thể đặt vừa một chiếc giường đôi. Một bức tường được che phủ hoàn toàn bởi tủ quần áo trắng. Phần diện tích còn lại kê thêm một chiếc bàn vẫn rất thoải mái.

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 8

Phòng ngủ thứ hai nhỏ hơn, dành cho những đứa trẻ đáng yêu, phòng ngủ cho khách hoặc phòng làm việc. Các bức tường trong phòng đều được sơn trắng và cửa sổ quan sát được khung cảnh bên ngoài sân chơi.

Cả nhà 'tung tăng' trong 63m2 - 9

Tổng thế của căn hộ là rất đẹp và là tổ ấm đáng yêu cho một gia đình nhỏ

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *