Nội thất phong cách Thụy Điển trẻ trung, tinh tế

Thụy Điển là nơi được có thời gian mặt trời chiếu sáng trong ngày nhiều nhất. Nếu không phải là người dân địa phương thì khó lòng xác định được thời điểm ngày hay đêm. Ngoài ra, Thụy Điển cũng có mùa đông rất dài, kèm theo mưa và tuyết rơi nhiều. Do đó, người Thụy Điển dành nhiều thời gian ở trong nhà. Họ sử dụng tất cả các thủ thuật thiết kế và trang trí để biến không gian sống bên trong mỗi ngôi nhà trở thành trải nghiệm thú vị. Tiện nghi, thoải mái, ấm áp và lôi cuốn là những đặc điểm dễ nhận thấy về nhà ở tại đây.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 1
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, căn hộ đã hút mắt người ngắm bởi phong cách nội thất tối giản nhưng rất đẹp.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 2
Phòng khách bố trí bên cạnh cửa sổ nên luôn luôn tràn ngập ánh sáng và thoáng mát. Đồ nội thất chủ đạo như ghế sofa, đèn chiếu sáng đều là màu đen, tạo sự tương phản đẹp mắt với màu trắng chủ đạo của tường và sàn nhà.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 3
Phòng ngủ kế bên phòng khách có phần hơi chật chội.

Nội thất của căn hộ này chỉ có 49m2 nhưng được thực hiện rất tốt. Không có quá nhiều đồ nội thất nên sự chú ý được tập trung vào các chi tiết. Chúng ta có thể thấy rất nhiều phụ kiện trang trí được sử dụng như đèn chiếu sáng, đồng hồ, tranh ảnh… trong phòng khách.

Không gian mở được tăng cường bởi gam màu trắng trên những bức tường và sàn nhà bóng tuyệt đẹp. Sự pha trộn phong cách là hiển nhiên nhưng tổng thể thiết kế thực sự xuất sắc. Các chi tiết công nghiệp không phải là nét điển hình của một ngôi nhà Thụy Điển truyền thống nhưng với thiết kế đặc biệt này nó nhấn mạnh bầu không khí trẻ trung.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 4
Phòng khách và bếp ăn được phân chia khéo léo nhờ vật liệu và màu sắc sàn nhà đối lập.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 5
Góc nhìn từ ghế sofa.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 6
Hành lang được tận dụng để bố trí hệ tủ đựng đồ. Nếu không có chi tiết tay cầm màu đen thì không mấy ai nhận ra những chiếc tủ cao sát tận trần nhà này.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 7
Gian bếp có thiết kế chữ L cổ điển, bố trí đầy đủ thiết bị rất tiện nghi. Hệ tủ bếp trên và dưới cung cấp không gian lưu trữ thoải mái.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 8
Bàn ăn hình tròn giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 9
Khu vực bàn ăn nổi bật nhờ bức tường dán giấy dán tường họa tiết vintage ấn tượng.

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng - 10
Phòng tắm tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các thiết bị nội thất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu.

Mặc dù không gian có diện tích nhỏ nhưng được sắp xếp rất khoa học và phân chia thành các khu vực rõ rệt là phòng ngủ, bếp, bàn ăn, phòng tắm… Các chi tiết trang trí có màu sắc mạnh mẽ và giấy dán tường họa tiết to bản tạo điểm nhấn rất bắt mắt.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *