Xu hướng màu sắc nội thất 2023 đẹp đáng tham khảo

Mỗi năm, các chuyên gia màu sắc từ tất cả các thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới đã chọn Màu của năm và công bố Dự báo màu của họ. Những màu sơn theo Xu hướng màu sắc nội thất 2023 không chỉ xuất hiện trong nội thất trang trí nhà mà còn có thể nhìn thấy trong mọi loại hình nghệ thuật, từ thời trang đến thiết kế đồ họa và thậm chí cả công nghệ.

Màu sắc chúng ta sử dụng trong nhà phản ánh mạnh mẽ cá tính và phong cách của chúng ta. Trong khi một số người hướng tới những màu sơn cổ điển và vượt thời gian, những người khác lại muốn táo bạo hơn một chút bằng cách thêm các tông màu rực rỡ vào ngôi nhà của họ.

Nếu muốn biết những xu hướng màu sơn nhà đẹp 2023 nào sẽ bùng nổ, bạn hãy tham khảo các gợi ý dưới đây:

Màu vàng ấm áp

Màu vàng – như bất kỳ màu nào – có nhiều sắc thái màu khác nhau. Từ màu vàng nhạt rất nhẹ đến màu vàng đất đậm. Và đó là tông màu vàng ấm đang xuất hiện thường xuyên hơn trong các ngôi nhà trên khắp thế giới.

Màu phấn má hồng Raspberry Blush

Raspberry Blush là một màu san hô vui vẻ pha chút hồng. Đây là một màu sắc rất đậm và đặc biệt sẽ tạo nên một tuyên bố tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thêm sắc màu này làm điểm nhấn màu sáng nhưng bạn cũng có thể tô đậm và sơn toàn bộ căn phòng trong sắc màu rực rỡ này.

Vining Ivy

Vining Ivy là một màu xanh mòng két đa năng kết hợp màu xanh lam đậm và màu xanh lá cây tinh tế thành một tông màu sáng như ngọc. Màu sắc có thể được sử dụng để thiết lập tâm trạng êm dịu trong không gian, vì màu xanh lam của nó mang lại cảm giác yên bình trong khi ngọc lục bảo gợi lên cảm giác cân bằng. Khi kết hợp với nhau, hai tông màu này tạo ra một màu cực kỳ phong phú, hợp thời trang.

Redend Point

Redend Point là một màu be nhạt ấm áp, hoạt động như một màu ấm kết hợp với các tông màu lạnh hơn. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một màu trung tính ấm áp cho bất kỳ phòng nào trong thiết kế nhà đẹp của bạn.

Màu sắc được xác định là không quá nhạt hoặc quá tối, không quá ủ rũ hoặc quá ngọt. Đó là một màu trung tính hoàn hảo để sử dụng trong nhà. Redend Point là một màu tối giản, êm dịu và hấp dẫn thể hiện tinh thần kết nối với thế giới xung quanh chúng ta.

Wild Wonder

Hãng sơn Dulux đã chọn Wild Wonder là Màu của năm 2023. Wild Wonder là màu vàng tự nhiên sẽ giúp bạn mang không gian ngoài trời vào.

Wild Wonder đề cập đến cảm giác tự do trong tự nhiên (Wild) và phép thuật tự nhiên bao quanh chúng ta (Wonder). Tự nhiên là trung tâm của xu hướng màu sơn Dulux năm 2023 vì họ cũng đã chọn bốn bảng màu được đóng gói với các sắc thái (tự nhiên) có thể kết hợp với Wild Wonder.

Một số xu hướng màu sắc nội thất 2023 đẹp khác đáng tham khảo