Trang chủ » Triển khai “Tuần lễ trọng điểm về 3R”

Triển khai “Tuần lễ trọng điểm về 3R”

by Kien Truc - Kientruc.vn


Hanoinet – Ngày 21/2, dự án 3R-HN đã tổ chức phát động “Tuần lễ trọng điểm về 3R” kéo dài đến ngày 28/2 này. Đồng thời dự án cũng kết hợp tổ chức Chiến dịch quảng bá phân hữu cơ Cầu Diễn nhằm mục đích giới thiệu các lợi ích của việc sử dụng phân hữu cơ đến cộng đồng.


Theo kế hoạch, hôm nay – 24/2, dự án tổ chức Hội thi “Kiểm tra thân thiện” giữa công nhân của 4 xí nghiệp phụ trách 4 địa bàn thực hiện dự án thí điểm. Đây là nơi giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm về các hoạt động 3R của công nhân tại các xí nghiệp trên địa bàn.



Đại diện Ban dự án 3R-HN cũng cho biết, nhằm phát huy tinh thần tiết kiệm và đẩy mạnh các hoạt động 3R trong cộng đồng dân cư, Câu lạc bộ 3R kết hợp với dự án 3R-HN đang thực hiện các công việc cần thiết để chuẩn bị cho Ngày hội Mottainai lần 3 sẽ diễn ra vào ngày 1/3/2009, tại Cung Văn hoá Thiếu nhi Hà Nội.


 



Nguyên Đào

You may also like