Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | September 23, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Khánh thành Toà nhà Viện Dầu khí Việt Nam và gắn biển công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long- Hà Nội

Khánh thành Toà nhà Viện Dầu khí Việt Nam và gắn biển công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long- Hà Nội

Ngày 20/7/2010, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (petrovietnam) đã tổ chức Lễ khánh thành Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam. Đây là một công trình kiến trúc đẹp, hiện đại – được xây dựng tại phố trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội nhằm nâng cao năng lực cho công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo cho Viện Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên của petrovietnam. Đây cũng là một trong 10 công trình kiến trúc tiêu biểu được chọn gắn biển chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Công trình có tổng mức đầu tư 937 tỷ đồng, quy mô 17 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng hơn 50.000 m2 sàn đáp ứng cho khoảng 3.000 người làm việc, góp phần tạo ra một diện mạo mới cho kiến trúc – cảnh quan của thành phố Hà Nội đồng thời thể hiện được tầm vóc, vị thế quan trọng của Viện Dầu khí Việt Nam đối với sự phát triển các hoạt động SXKD của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Tập đoàn.

Công trình được hoàn thành đúng tiến độ, được áp dụng các ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ xây dựng, sử dụng vật liệu xây dựng hiện đại và lần đầu tiên đưa vào sử dụng một số hệ thống thiết bị máy móc tự động hoá/ bán tự động mới nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng toà nhà. Kết quả này đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của tập thể những người làm công tác xây dựng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Với sự quan tâm sâu sắc và sự chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo, sự quyết tâm và nỗ lực Chủ đầu tư, Các đơn vị tư vấn và Tổng thầu, Công trình Toà nhà Viện Dầu khí Việt Nam đã về đích đúng hẹn và đây chính là thành tích của đội ngũ những người lao động Dầu khí lập nên để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng long – Hà Nội và chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Vịêt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2010-2015.

trong những năm qua, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã có những hoạt động tích cực góp phần hướng tới sự thành công của Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội như khánh thành toà nhà trụ sở làm việc tại 18 Láng Hạ, Ba Đình; tặng Thành phố Hà Nội công trình công ích “trung tâm hoạt động văn hoá đa năng – Rạp Kim Đồng” tại 19 Hàng Bài, Hà Nội với trị giá 156 tỷ đồng;  khánh thành và gắn biển chào mừng 1000 năm Thăng Long tòa nhà Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam – 22 Ngô Quyền, Hà Nội…

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...