Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

KIENTRUC.VN | August 4, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Năm 2010, TCty LICOGI phấn đấu đạt giá trị sản lượng trên 6.445 tỷ đồng

Năm 2010, TCty LICOGI phấn đấu đạt giá trị sản lượng trên 6.445 tỷ đồng

Ngày 9/4, TCty Xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI) đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2009 và mục tiêu kế hoạch chủ yếu năm 2010. Đến dự có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Thứ trưởng Cao Lại Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam Nguyễn Văn Bình, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Xây dựng Việt Nam Dương Khánh Toàn và đại diện các TCty thành viên thuộc tập đoàn.


Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân trao Huân chương Lao động cho ông Vũ Tiến Giao và 4 cá nhân khác của Tcty LICOGI

Báo cáo tại hội nghị, Q.Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TCty LICOGI Vũ Tiến Giao cho biết: Năm 2009 đánh dấu một bước quan trọng trong thời kỳ tăng trưởng 2006 – 2010 của LICOGI. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng đó nên ngay từ đầu năm, TCty đã đánh giá, rà soát, cân đối các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển năm 2009 cho phù hợp với tình hình thực tế, chủ động đề ra các giải pháp cụ thể để đảm bảo tính khả thi của các chỉ tiêu kế hoạch, không chạy theo chỉ tiêu tăng trưởng, thực hiện đồng bộ các giải pháp đã đề ra đảm bảo ổn định và không ngừng phát triển. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo TCty và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, năm qua TCty đã không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được một số kết quả đáng kể. Các chỉ tiêu kế hoạch đều vượt kế hoạch năm và tăng trưởng so với năm trước đó. Cụ thể, sản lượng đạt 5.750 tỷ đồng (bằng 105% so với kế hoạch năm), doanh thu đạt 4.556 tỷ đồng (118 %), lợi nhuận đạt 310 tỷ đồng (107), nộp ngân sách 272 tỷ đồng (129%), vốn đầu tư và phát triển đạt 1.071 tỷ đồng (162 %), thu nhập bình quân đạt 3,2 triệu đồng/ người/ tháng.

Cũng theo ông Giao, mục tiêu TCty đặt ra trong năm 2010 là tiếp tục củng cố lực lượng, lấy hiệu quả trong sản xuất kinh doanh là mục tiêu hàng đầu, phấn đấu đạt giá trị sản lượng 6.445 tỷ đồng, tăng 12 % so với thực hiện năm 2009. Lĩnh vực sản xuất xây lắp vẫn là hoạt động sản xuất kinh doanh chính.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân biểu dương những thành tích TCty LICOGI đạt được trong năm 2009 đồng thời chỉ đạo TCty chú trọng sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và sức cạnh tranh của doanh nghiệp. TCty cần tăng tỷ lệ đầu tư trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là ở những lĩnh vực TCty có thế mạnh. Đặc biệt, cùng với Cty mẹ Tập đoàn Công nghiệp xây dựng Việt Nam là Tập đoàn Sông Đà và các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, trong năm 2010 TCty LICOGI góp phần tích cực xây dựng điều lệ, quy chế phối hợp giữa các TCty thành viên trong tập đoàn để phát huy tốt, có hiệu quả sức mạnh của mọi TCty cũng như đem lại quyền lợi cho người lao động.

Ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà các tập thể, cá nhân thuộc TCty đạt được, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Q.Chủ tịch HĐQT TCty Vũ Tiến Giao và 4 cá nhân khác được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Các Cty LICOGI 13, LICOGI 16, LICOGI 18 được Bộ Xây dựng tặng Cờ Đơn vị xuất sắc. Công đoàn TCty được tặng cờ xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam…

 

TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...