Triển lãm lớn nhất Việt Nam về an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy

tập đoàn a&s vừa tổ chức họp báo giới thiệu về triển lãm quốc tế chuyên ngành an ninh – an toàn và thiết bị phòng cháy chữa cháy (pccc) – secutech vietnam với quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại vn, được tổ chức từ ngày 11 đến 13/11 tại trung tâm hội chợ triển lãm giảng võ-hà nội. theo dự kiến, có khoảng 100 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và các vùng lãnh thổ tham gia triển lãm với sự hiện diện của các thương hiệu hàng đầu quốc tế như axis,uwc,biz communications…
triển lãm lớn nhất việt nam về an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy
 
khoảng 500 sản phẩm sẽ được giới thiệu và trưng bày tại 200 gian hàng bao gồm các thiết bị về an ninh như báo động, theo dõi, liên lạc, các thiết bị pccc, thiết bị báo động… ngoài ra còn có 15 hội thảo với các chuyên đề về sự phát triển toàn cầu về an ninh pccc, an toàn công cộng, an ninh ngân hàng diễn ra trong thời gian triển lãm.
 
hiện nay, việt nam vẫn bị coi là thị trường trống về thiết bị an ninh, an toàn, pccc. các thiết bị này hầu hết phải nhập khẩu từ nước ngoài do chưa có nhà máy sản xuất trong nước. trong khi đó nhu cầu về các mặt hàng này tại việt nam đang ngày càng gia tăng do sự phát triển nhanh chóng của các chung cư cao tầng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng… triển lãm không chỉ là cuộc trình diễn lớn nhất và chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực an ninh, an toàn, pccc mà còn giới thiệu giải pháp hoàn thiện cho cho các cơ sở cộng cộng, các cơ quan kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *