Giải Cúp Mái trường KTXD 9497 Hà Nội 2024: Lễ ra mắt & bốc thăm chia bảng

Sau thành công vang dội của giải bóng đá Cúp Mái Trường KTXD 9497 Hà Nội 2023, Group Kiến trúc & Xây dựng 9497 Hà Nội tiếp tục phối hợp cùng FAG tổ chức giải Cup Mái trường KTXD 9497 Hà Nội lần thứ 2.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết cho cộng đồng các KTS, Kỹ sư xây dựng, Doanh nghiệp và Tổ chức đội nhóm cùng trong hệ sinh thái Kiến trúc Xây dựng niên khóa 9497 Hà Nội mở rộng. Mục đích cao hơn là để gây Quỹ thiện nguyện xây dựng các điểm trường tại Hà Nội và các khu vực còn khó khăn trên cả nước.

Sẽ không sai khi nói đây là một giải đấu vì cộng đồng khi những hoạt động diễn ra xuyên suốt đều nhằm mục đích gây quỹ thiện nguyện, xây dựng các điểm trường nơi vùng cao, tiếp sức cho trẻ em đến trường.

Cúp Mái Trường 2024
Lễ ra mắt giải và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Mái trường Kiến trúc Xây dựng 9497 Hà Nội lần thứ 2 năm 2024

Hòa trong không khí sôi động và náo nhiệt, sáng ngày 24/02/2024, tại khách sạn Capital Garden, số 4 phố Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Mái trường Kiến trúc Xây dựng 9497 Hà Nội lần thứ 2 năm 2024.

Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu cho một mùa giải hứa hẹn nhiều bất ngờ và hấp dẫn, với sự góp mặt của các đội bóng mạnh đến từ các đơn vị trong hệ sinh thái Group Kiến trúc Xây dựng 9497 Hà Nội. Lễ ra mắt đã thu hút sự tham dự của đông đảo đại biểu, các nhà tài trợ, cùng toàn thể các đội bóng tham dự giải.

Cúp Mái Trường 2024
Quang cảnh tại buổi lễ ra mắt giải và bốc thăm chia bảng

Lễ ra mắt không chỉ mang đến thông tin chi tiết về giải đấu, mà còn là nơi các đội bóng gặp gỡ, giao lưu và bốc thăm chia bảng đầy kịch tính.

Cúp Mái Trường 2024
Cúp và bóng thi đấu chính thức của giải đấu
Cúp và bóng thi đấu chính thức của giải đấu

Bầu không khí sôi động và náo nhiệt càng được đẩy lên cao trào khi các đội bóng chính thức lộ diện bảng đấu của mình. Hứa hẹn những trận cầu nảy lửa, tranh tài gay cấn và đầy bất ngờ sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Ông Trần Hữu Thọ, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Nhóm kiến trúc xanh dựng 9497 Hà Nội hy vọng Cup Mái trường KTXD 9497 Hà Nội sẽ giống như hiệu ứng cánh bướm –   một cái đập cánh của con bướm ở Brazil có thể dẫn đến cơn lốc ở Texas.”

Cúp Mái Trường 2024
Ông Trần Hữu Thọ, Trưởng ban tổ chức giải

Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ thật bùng nổ và hấp dẫn khi có sự tham gia của 12 đội chơi đến từ các công ty KTXD:

1. FC ASIA Motar miền Bắc

2. FC Croled

3. FC Gỗ Minh Long

4. FC Hexagon

5. FC HHG

6. FC KTXD 9497

7. FC London 1 Vietbase

8. FC Minh Anh

9. FC Thang máy An Vinh

10. FC T. Space Việt Nam

11. FC Toto Việt Nam

12. FC WEDO

Mười hai đội bóng bốc thăm chia thành 3 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một một lượt tính điểm, xếp hạng. Chọn 6 đội nhất nhì các bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất thi đấu phân hạng C1-C2, 4 đội còn lại tranh Cup C3. Với thể thức thi đấu này tất cả các đội bóng sẽ được thi đấu đến cuối giải, tạo cơ hội cho các đội bóng được giao lưu nhiều hơn. Ban tổ chức hy vọng thông qua giải đấu này các đơn vị có thể hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh.

Cúp Mái Trường 2024
Lễ bốc thăm chia bảng
Lễ bốc thăm chia bảng

Mùa giải năm nay có số đội và số giải thưởng tăng gấp rưỡi so với năm trước. Giải đấu sẽ diễn ra liên tục vào các ngày thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 02/3/2024 trên Sân bóng C500 – Học viện An Ninh, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

KẾT QUẢ BỐC THĂM VÀ LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1

Cúp Mái Trường 2024
Cúp Mái Trường 2024

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI LỄ

Cúp Mái Trường 2024
Ban tổ chức chụp ảnh cùng các nhà tài trợ
Cúp Mái trường KTXD 8487 2024
Một mùa giải thật ý nghĩa sắp bắt đầu
cup mai truong 2024
Các đội ra mắt màu áo thi đấu
Cúp Mái Trường 2024
Các đội ra mắt màu áo thi đấu
Cúp Mái Trường 2024
Các đội ra mắt màu áo thi đấu

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHO GIẢI ĐẤU BAO GỒM:

Để có một giải đấu bóng đá diễn ra thành công, bên cạnh những cá nhân, tổ chức trực tiếp và gián tiếp tham gia hỗ trợ, cổ vũ và thi đấu, không thể không kể đến sự đồng hành của các nhà tài trợ. Giải Cúp Mái trường năm 2024 đã vinh dự nhận được sự tài trợ từ nhiều doanh nghiệp lớn.

1. Công ty TNHH Vật liệu AMA: Tài trợ Vàng

2. Công ty Cổ phần Động Lực: Tài trợ Vàng

3. Công ty TNHH VLXD Minh Anh: Tài trợ Vàng

4. Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Lục Giác (Hexagon): Tài trợ đồng

5. Công ty Cổ phần kinh doanh T.Space Việt Nam (T.Space): Tài trợ đồng

6. Công ty Cổ phần Net Zero Solutions: Tài trợ đồng

7. Công ty TNHH ASIA MORTAR Miền Bắc: Tài trợ đồng

8. Công ty TNHH Nền Việt (VietBase): Tài trợ đồng

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Mái trường Kiến trúc Xây dựng 9497 Hà Nội lần thứ 2 năm 2024 đã chính thức khởi động mùa giải hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị. Chúc cho các đội bóng thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn và gặt hái nhiều thành công!

(Kientruc.vn sẽ tiếp tục cập nhật toàn giải đấu trong các bài viết tiếp theo)